Cambridge Audio giới thiệu Minx tại CEDIA 2010

Tại hội chợ triển lãm CEDIA Expo diễn ra từ 23-26/9 tại Atlanta (Mỹ), Cambridge Audio giới thiệu bộ loa mini mới của nhà sản xuất này với tên gọi Minx.


Cambridge Audio
Bộ loa kích thước nhỏ. Ảnh: Cambridge Audio


Bộ sản phẩm bao gồm một loa subwoofer hình lập phương với kích thước cạnh là 21 cm và hệ thống 5 loa vệ tinh nhỏ xinh với kích thước cạnh 8 cm. Nhờ vậy, người dùng có thể xây dựng một hệ thống âm thanh 2.1 đơn giản hoặc hệ thống 5.1 đầy đủ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Các loa vệ tinh trang bị công nghệ cao với Chế độ cân bằng bức xạ (Balanced Mode Radiator - BMR). Công nghệ này kết hợp nguyền lý “sóng uốn” thường sử dụng trong các loại loa phẳng cao cấp cùng tính năng chuyển động “pít-tông” giống như ở một chiếc loa truyền thống.

Cambridge Audio khẳng định, với đáp tuyến tần số rộng hơn so với các loại loa tương tự, Minx cho chất lượng âm bass với độ nhạy tốt hơn đáng kể.

Thiết kế phù hợp với nhu cầu nghe nhạc và xem phim, Minx được khoác lền mình một trang phục trắng bóng hoặc màu đen chống trầy xước. Minx sẽ được Cambridge Audio tung ra thị trường bắt đầu từ tháng 11 với mức giá 10.5 triệu Đồng (~ 350 Euro).


Trường Giang