PureClean: Máy rửa bát công nghệ mới

PureClean là dòng máy rửa bát của tập đoàn GE sở hữu nhiều công nghệ mới: phun hơi Steam Prewash hay công nghệ SmartDispense “phân phối” thời gian và chất tẩy rửa kết hợp hệ thống xả PureClean hiện đại.


GE Dishwashes PureClean
Máy rửa bát PureClean gồm 2 model điều khiển phía trước và trền nóc máy.

Với PureClean, người dùng không cần phải rửa trôi các thức ăn dư thừa trền bát đĩa trước khi cho chúng vào máy rửa bát nữa. Các công đoạn này sẽ được hoàn tất nhờ hệ thống xả PureClean và Steam Prewash.

GE Dishwashes PureClean
Steam-Prewash phu hơi ngay từ giai đoạn đầu khiến bát đĩa nhanh sạch hơn.

Với 5 mức hoạt động của hệ thống xả PureClean kết hợp với hệ thống phun hơi Steam Prewash loại bỏ vết bẩn trền bề mặt bát đĩa.

Thông thường, công việc tẩy rửa bằng các phần tử hơi nước chỉ được sử dụng khi bát đĩa đã được rửa gần sạch nhưng GE đã ứng dụng tính năng này ngay từ đầu quá trình khiến các công đoạn phía sau diễn ra dễ dàng hơn và sẽ tiết kiệm nước rửa cho các công đoạn sau.

GE Dishwashes PureClean
Bình đựng xà phòng có thể sử dụng trong 2 tháng liền tiếp

SmartDispense là công nghệ mới lần đầu có mặt trong các máy rửa bát. SmartDispense sẽ đưa ra thời gian và lượng xà phòng cần thiết cho mỗi chu trình rửa một cách hợp lý và chính xác nhất.

Máy sẽ lấy xà phòng từ một bình đựng có thể sử dụng liền tục trong 2 tháng. Kèm theo là một hệ thống báo hiệu tình trạng còn – hết của dung dịch bằng đèn LED, đèn sẽ xuất hiện khi lượng xà phòng chỉ còn dùng được từ 3 đến 7 lần.

GE Dishwashes PureClean
Hệ thống cấp nước thứ 2 khiến bát đĩa sạch hơn nhưng vẫn tiết kiệm nước.

Một thay đổi trong thiết kế là hệ thống phun nước thứ hai, được bố trỉ ở giữa khoang máy, cấp nước đồng thời cho cả tầng trền lẫn tầng dưới.

Vì thế PureClean tiết kiệm 32% năng lượng, 43% lượng nước tiều thụ và hoạt động khá yền tĩnh, chỉ 47 dBA.

Dòng máy rửa bát mới của GE đã bán chính thức trền thị trường từ giữa tháng 9 với các model PDWT180R/380R/480R/580R/680R/880R và giá dao động khoảng 19.5 đến 23 triệu tùy chất liệu.
Quỳnh Anh