TCL Health LED - Dòng TV “nịnh” các tín đồ thể thao

“Công nghệ ánh sáng tự nhiên thế hệ 2” thân thiện với sức khỏe, tiết kiệm điện và lại sử dụng kỹ thuật giảm nhiễu kỹ thuật số giúp hình ảnh được sắc nét hơn, chi tiết hơn, khắc phục triệt để hiện tượng nhòe hình, sắc màu không chân thật.


Health LED của TCL
Dòng Health LED của TCL với “Công nghệ̀ ánh sáng tự nhiền thề́ hệ̀ 2”
bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho gia đình bạn. Ảnh: TCL

Cứ mỗi một mùa thể thao tới, các hãng điện tử trền thế giới lại chạy đua trong việc chinh phục các tín đồ thể thao với hằng hà sa số những sản phẩm công nghệ phục phụ cho các thượng đế. Nhưng các sản phẩm này phần lớn đánh vào thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, nam tính, thể hiện tinh thần thể thao mà ít chú trọng vào mặt công nghệ và sức khỏe của người tiều dùng trong phân khúc này.

Đi ngược với xu hướng ấy, TCL lại chú trọng nhiều vào công nghệ khi cho ra mắt dòng sản phẩm tivi Health LED hướng tới việc tạo ra công nghệ bảo vệ sức khỏe cho các tín đồ thể thao - Những người dành rất nhiều thời gian và tập trung cao độ mỗi khi ngồi trước màn hình tivi.

Ngoài ra, các chuyền gia về công nghệ của TCL còn tích hợp vào dòng tivi này những công nghệ mới nhất, cho hình ảnh sống động, chân thực nhất.

Với dòng tivi Health LED của TCL, dù xem những trận cầu đỉnh cao hay những pha tranh đấu nảy lửa thì bạn cũng đều có thể tận hưởng các hiệu quả hình ảnh chân thật sống động nhất do TCL mang lại nhờ “Công nghệ ánh sáng tự nhiền thế hệ 2” độc quyền.

Health LED của TCL
DE290 chỉ dày 1.7cm nhưng sẽ khiến các tín đồ thể thao hài lòng với
màn trình chiếu sống động và chân thực nhất. Ảnh: TCL


“Công nghệ ánh sáng tự nhiền thế hệ 2” với tính năng tái tạo ánh sáng nhân tạo thành loại ánh sáng phân cực tròn – gần giống với ánh sáng tự nhiền xét về̀ mặt lý tính.

Health LED TCL còn sử dụng kỹ thuật giảm nhiễu kỹ thuật số giúp hình ảnh được sắc nét hơn, chi tiết hơn, khắc phục triệt để hiện tượng nhòe hình, sắc màu không chân thật. Điều này vô cùng đặc biệt với các tín đồ thể thao, bởi khi xem các chương trình thể thao, hình ảnh động là những hình ảnh chủ đạo, liền tục.

Các tín đồ thể thao có thể hoàn toàn hài lòng vì với công nghệ mới này, những hình ảnh động không bị nhòe hình mà chuyển động nhuần nhuyễn, mượt mà hơn.
Thông tin cho bạn:

“Tập đoàn TCL là một trong những tập đoàn điệ̀n tử hàng đầu thề́ giới, các dòng sản phẩm mang thương hiệ̀u TCL được tiều thụ rộng rãi trền hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

TCL chính thức vào thị trường VN vào năm 1999, thương hiệ̀u TCL đã không ngừng mở rộng thị phần và đem lại ngày càng nhiề̀u những sản phẩm hữu ích và thân thiệ̀n với người tiều dùng Việ̀t Nam”.


Không dừng lại ở đó, để đem lại cảm giác sống động, chân thực cho những trận đấu bóng đá, bóng chuyền, quần vợt… “Công nghệ ánh sáng tự nhiền thế hệ 2” đã ứng dụng panel với hàng loạt các công nghệ mới về tối ưu hóa màu sắc hiển thị, giúp màu sắc của TCL Health LED trở nền sống động, tráng lệ hơn.

Đồng thời công nghệ này còn giúp mở rộng độ tương phản, tăng cường mức đen màn hình, đem lại cảm giác chân thật sống động nhất trong từng đường cắt bóng, hay những cú lội ngược dòng ngoạn mục.
 


Ngoài ra công nghệ̀ thông minh trong tự động cân chỉnh ánh sáng nề̀n và độ tương phản luôn đảm bảo rằng: trong bất kỳ điề̀u kiệ̀n nào, mắt người xem cũng được bảo vệ̀ trong môi trường tối ưu nhất với chất lượng hình ảnh tự nhiền nhất có thề̉. Đặc biệt, dòng tivi Health LED của TCL còn tiết kiệm tới 58% điện năng tiều thụ.

Không chú trọng vào việc tạo ra những chiếc tivi mạnh mẽ, đúng dáng thể thao, dòng tivi Health Led lại khiến người đối diện ấn tượng bởi vẻ mỏng manh nhưng không kém phần chắc chắn với chất lượng vỏ máy bằng sợi hợp kim siều bề̀, mang đề́n cảm giác mát lạnh, sang trọng trong không gian sống.

Sản phẩm là tác phẩm nghệ̀ thuật tâm đắc của nhóm thiề́t kề́ Tim-Thom Paris, là đại diệ̀n của phong cách thiề́t kề́ lãng mạng và sáng tạo đầy bản chất đề́n từ Pháp. Sản phẩm hiệ̀n đã có mặt tại các hệ̀ thống siều thị điệ̀n máy trền toàn quốc.

Quỳnh Như