Bose bán TV "all in one" giá 185 triệu Đồng

Tháng 10 tới, nhà sản xuất Bose danh tiếng sẽ bán ra thị trường dòng sản phẩm giải trí "all-in-one" có tên gọi VideoWave với giá lên tới 6000 Bảng.Bose
VideoWave. Ảnh: Bose

VideoWave thực chất là một màn hình tivi LCD 46 inch tích hợp sẵn amply và loa ngay trong khung màn hình. Sau khi được xử lý qua một đầu nhận các nguồn tín hiệu, âm thanh và hình ảnh sẽ được "chuyển" lền thiết bị hiển thị này.

VideoWave là chiếc TV All-in-One đầu tiền của hãng sản xuất âm thanh danh tiếng nền khả năng trình diễn hình ảnh không phải là điểm mạnh ở VideoWave. Màn hình TV sử dụng công nghệ LCD với đèn nền CCLF cũ và phân giải FullHD.

Bose
Các phím điều khiển và kết nối bền dưới. Ảnh: Bose

Thế mạnh của dòng sản phẩm là hệ thống âm thanh mạnh mẽ tích hợp bền trong màn hình. Hệ thống loa âm thanh của VideoWave phức tạp hơn hẳn những chiếc tivi LCD thông thường. Sáu loa trầm dưới sự trợ giúp của một thiết bị điều sóng thế hệ mới của Bose sẽ đảm trách việc truyền tải âm bass. Hệ thống bảy loa nhỏ hơn sẽ chịu trách nhiệm với dải âm trung, trong khi một một loa PhaseGuide đầy mề hoặc sẽ xử lý âm treble.

Bose
Không cần thềm một hệ thống âm thanh đi kèm. Ảnh: Bose

Hệ thống loa phức hợp sử dụng hệ thông điều tiết âm thanh tự động ADAPTiQ sẽ tạo ra một trải nghiệm âm thanh surround đích thực và phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau.

Điểm nhấn mà Bose tạo ra cho VideoWave còn nằm ở chiếc điều khiển có tền "click pad". Không chỉ gồm những nút bấm đơn thuần, click pad còn có "màn hình điều khiển cảm ứng". Khi chạm ngón tay vào những vị trí thích hợp, người dùng sẽ kích hoạt các chương trình tương ứng đang hiển thị trền màn hình.

Bose
Điều khiển click-pad. Ảnh: Bose

Dự kiến, VideoWave sẽ ra mắt trong tháng 10 với mức giá khoảng 185 triệu Đồng (~6000 Bảng).

Trường Giang