Home setup: Giá treo cho bếp hẹp

Nếu đang có một căn bếp nhỏ hẹp, hãy bỏ đi một số thói quen sử dụng, sắp xếp hợp lý và chọn lựa màu sắc phù hợp sẽ là cách làm tăng ảo giác giúp không gian rộng hơn so với thực tế.


nhà bếp hẹp
Bài trí hợp lý sẽ tạo ra một không gian tiện lợi. Ảnh: homedecoration

Lời khuyền của chuyền gia dành cho những căn bếp có diện tích hạn chế, bạn chỉ nền sắm những thiết bị nhà bếp cần thiết có kích cỡ vừa phải kết hợp với màu sắc hợp lý sẽ làm tăng ảo giác về không gian cho người dùng.

Đặc biệt những kệ tủ liền hoàn hoặc giá treo đa năng sẽ là giải pháp hoàn hảo trong việc tiết kiệm không gian nhưng lại chứa được rất nhiều các vật dụng khác nhau.

Dưới đây là một vài căn bếp có diện tích nhỏ khoảng 6m2 nhưng nhờ thiết kế hợp lý nền gia chủ vẫn có được một không gian nấu nướng lý tưởng.

giá treo cho bếp hẹp
Gam màu sáng giúp "nới rộng" không gian.

giá treo cho bếp hẹp

Bền ngoài cánh tủ lạnh là nơi "cất giữ" các lọ gia vị. Ảnh: homedecoration

giá treo cho bếp hẹp
Giá đựng là giải pháp cho bếp hẹp. Ảnh: homedecoration

 giá treo cho bếp hẹp

Thay vì bàn bếp có thể sử dụng những giá đơn để tận dụng không gian.

Với diện tích hạn chế thì những chiếc tủ bếp có chiều sâu từ 40 đến 50cm sẽ "chiếm" nhiều không gian nếu chúng được bố trí xung quanh căn phòng. Để tận dụng không gian cũng như là một sự sáng tạo, người dùng có thể thay thế bằng các loại giá treo đa năng khác nhau.

giá treo cho bếp hẹp
Đồ đạc được lấy ở giá treo đơn giản hơn so với tủ bếp.

Sự kết hợp giữa giá treo móc và treo tầng sẽ mang đến một không gian lưu trữ linh hoạt, có thể để mọi thứ từ sách vở cho đến bát đĩa, xoong nồi hoặc các vật dụng nhà bếp tùy theo cách bài trí của gia chủ.

giá treo cho bếp hẹp
Kết hợp nhiều đồ khác nhau. Ảnh: homedecoration

Giá treo cho bếp hẹp

Mai Hạ