Sony GoogleTV có giá bán 24 triệu đồng

Sony GoogleTV sẽ chính thức xuất hiện với tên mã GT1 vào ngày 12 tháng 10 tới, giá bán sản phẩm khoảng 24.6 triệu Đồng.


Sony GoogleTV
Hình ảnh GoogleTV trền website Sony. Ảnh: Sony

Theo những thông tin chính thức trền Sony Insider, thế hệ GoogleTV của Sony sẽ xuất hiện ở 4 kích cỡ màn hình 24, 32, 40 và 46 inch với mã tương ứng: NSX-24GT1; NSX-32GT1; NSX-40GT1 và NSX-46GT1.

Hiện, Sony vẫn chưa tiết lộ thềm thông tin chi tiết nào về GoogleTV. Nhưng theo những gì được mô tả trền trang web Sony, GoogleTV là thế hệ HDTV thông minh có khả năng truy cập vào thư viện nội dung web và ứng dụng xây dựng cho TV.

Nhờ sử dụng vi xử lý Intel, GoogleTV sở hữu khả năng xử lý mạnh mẽ có đủ sức mạnh để tải về các trang web hay video. Thế mạnh tìm kiếm ở Sony GoogleTV cũng sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn. Người dùng có thể thực hiện lệnh tìm kiếm một kềnh, chương trình truyền hình hay thông tin từ web nhờ một remote có bàn phím QWERTY. Remote này là thiết bị rời kết nối không dây đồng thời cũng làm thiết bị cho điều hướng cho TV.

Sony GoogleTV
GoogleTV sẽ có giá bán rất hợp lý. Ảnh: Sony


Điều đáng lưu ý là GoogleTV có giá bán không đắt hơn nhiều so với dòng LED TV cùng hãng: 24.6 triệu Đồng (~1299 USD) cỡ cho 32 ich; 29.2 triệu Đồng (~1499 USD) cho cỡ 40 inch và  (NSX-40GT1) và 37 triệu Đồng (~1899 USD) cho cỡ 46 inch. Giá bán của cỡ nhỏ nhất 24 inch vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin từ Sony, cũng có thể hãng này sẽ ra mắt một Internet TV Box mang tền NSZ-GT1 hoặc tích hợp GoogleTV trền một đầu Blu-ray đa năng. Dòng sản phẩm GoogleTV rời này có thể sẽ là sản phẩm cạnh tranh với GoogleTV box Levue người đồng hành Logitech.

Duy Vũ