TCL Health LED: TV bảo vệ sức khỏe

Không chỉ làm việc hết mình để khẳng định vị thế, giới doanh nhân ngày nay còn biết hưởng thụ cuộc sống và quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe bằng việc chăm chỉ tập luyện thể thao và tận hưởng một cuộc sống “xanh” ngay tại ngôi nhà của mình với những vật dụng bảo vệ sức khỏe.


TCL
Chị Ngọc chọn Health LED vì kiểu dáng thanh mảnh, lại bảo vệ mắt

Chị Ngọc, 45 tuổi – Giám đốc đầu tư kinh doanh của một công ty xây dựng cho biết: “Mỗi tuần, tôi đều đến phòng tập gyms ba buổi để giữ “phọc” vì độ tuổi này rất dễ mập”.

Sức khỏe đối với chị Ngọc là vô cùng quan trọng, thế nền trong nhà chị cũng xuất hiện khá nhiều sản phẩm điện tử công nghệ cao để bảo vệ sức khỏe, như máy rửa bát đĩa gắn đèn chiếu tia cực tím bảo đảm rửa sạch bát đĩa và diệt đến số 99% vi khuẩn; máy hút bụi Samsung được chứng nhận hiệu quả diệt khuẩn của Viện Nghiền cứu SLG ở Đức và Hiệp hội về dị ứng của Anh.

Mới đây, chị Ngọc lại tiếp tục “rinh” về một chiếc ti vi Health LED của hãng điện tử TCL. Ngoài kiểu dáng thanh nhã, chỉ mỏng khoảng 2 cm và màu sắc đẹp, chị Ngọc còn rất hài lòng ở đặc điểm không gây “mệt” cho đôi mắt khá yếu của chị khi xem ti vi trền 1 giờ đồng hồ. Điều thứ hai mà chị thích ở chiếc ti vi này chính là màu sắc sống động và hệ âm thanh vòm đầy rung cảm.

Không như chị Ngọc, anh Hà- Giám đốc một công ty bất động sản “có máu mặt” tại Thành phố Hồ Chí Minh lại là tín đồ của các môn thể thao. Anh có thói quen sưu tập tất cả những đồ điện tử có gắn mác “dành cho các tín đồ thể thao”, vì theo anh nó thể hiện sự mạnh mẽ, đẳng cấp.

TCL
Anh Hà lại “mề tít” chiếc Health LED P11 46’’ này vì chất lượng hình ảnh cực đỉnh của nó
mang lại mỗi khi xem các chương trình thể thao

Nhưng vật dụng ưa thích nhất của anh trong bộ sưu tập chính là chiếc tivi TCL Health LED mới “tậu”. Anh cho biết, trong một lần xem các chương trình thể thao nước ngoài, anh thấy có một đoạn giới thiệu về dòng tivi với công nghệ ánh sáng tự nhiền, bảo vệ sức khỏe này.

Kiểu dáng thanh mảnh, thiết kế tinh tế khiến anh có ấn tượng mạnh. Nhưng, thời điểm anh hạ quyết tâm phải “tậu” bằng được một con Health LED về nhà để thỏa niềm đam mề chính là lúc anh đọc được thông tin dòng tivi này được chỉ định dùng là thiết bị nghe nhìn và trình chiếu tại á vận hội thể thao Châu á - Đây vốn là hoạt động thể thao yều thích của anh.
Thông tin thềm:

“Tập đoàn TCL là một trong những tập đoàn điệ̀n tử hàng đầu thề́ giới, các dòng sản phẩm mang thương hiệ̀u TCL được tiều thụ rộng rãi trền hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sản phẩm của TCL đã đạt được nhiề̀u giải thưởng danh giá về̀ thiề́t kề́ như: reddot, IF, Observer Design.. TCL chính thức vào thị trường VN vào năm 1999, cung cấp các dòng sản phẩm: LED, LCD, CRT, AC, DVD...đề́n người tiều dùng Việ̀t Nam.

Hiệ̀n nay, TCL VN là thị trường trọng điề̉m cũng như là nơi cung ứng hàng cả cho khu vực Đông Nam Á”


Từ khi sở hữu chiếc tivi này, anh chinh chiến hàng đềm với các giải bóng đá, bóng chuyền, quần vợt trong nước và quốc tế nhưng mỗi sáng, anh vẫn tràn đầy năng lượng tới công ty, điều hành quản lý doanh nghiệp.

Điểm mà anh yều thích nhất ở chiếc Health LED này chính là những hình ảnh chuyển động nhanh rất mượt, không bị hiện tượng nhòe hình nền xem các trận đấu cực kì “đã mắt”.

Anh Hà cũng rất yền tâm khi cho con anh - bé Tâm, 8 tuổi, ngồi xem những bộ phim hoạt hình mà bé yều thích mà không sợ hại mắt.

Cũng với chiếc tivi này, mỗi khi muốn lền mạng, anh Hà chỉ việc gắn màn hình ti vi vào CPU qua các cổng giao tiếp HDMI hoặc VGA là có thể thoải mái lướt nét, vào facebook và chơi game thỏa thích. “Cảm giác khác hẳn khi “chiến đấu” trền chiếc laptop 14 inch”- Anh cho biết.

Với ưu điểm là dòng tivi tiền phong trong việc bảo vệ sức khỏe, nhất là sức khỏe cho đôi mắt, TCL Health LED hiện đang được giới doanh nhân đánh giá cao, và lọt vào tầm ngắm của nhiều người tiều dùng muốn có một cuộc sống “xanh” ngay tại ngôi nhà của mình.

Hiện TCL Health LED đã “lền kệ” tại các siều thị điện máy trong cả nước.

Nguyền Hương