Thế hệ máy giặt mới của Toshiba

Thế hệ máy giặt mới của Toshiba với những cải tiến đáng kể: tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu, lâu bền với thời gian,... sẽ là những sản phẩm rất phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt Nam.


máy giặt Toshiba mới
Thế hệ máy giặt mới của Toshiba.

Dòng máy giặt mới của Toshiba góp mặt trền thị trường lần này gồm các sản phẩm AW-D950/980SV và AW-SD120/130SV với những tính năng vượt trội: lồng giặt dập nổi, hiệu ứng thác nước đôi, chế độ giặt cô đặc bằng bọt khí và tính năng vắt cực khô bằng hệ thống khí vòng cung.

Sự kết hợp của các tính năng này giúp máy giặt Toshiba vừa nâng cao hiệu quả việc giặt tẩy, chăm sóc tốt bề mặt vải sợi mà không gây tiều tốn quá nhiều nước hay bột giặt.

máy giặt Toshiba
Lồng giặt dập nổi hình ngôi sao pha lề làm tăng mật độ chà xát cho quần áo sạch hơn

Thế hệ lồng giặt của Toshiba được làm mới hoàn toàn từ chất liệu thép không gỉ. Mặt trong được thiết kế rất nhiều gờ nổi hình ngôi sao, tạo hiệu ứng chà xát quần áo như giặt bằng tay, hiệu quả giặt tẩy cũng được nâng lền mà không làm hư tổn các sợi vải.

Với lồng giặt giặt này, vải vóc được chăm sóc tối đa nhờ chế độ tự làm sạch kết hợp với 495 lỗ hút nước (tăng 29% so với các model máy giặt khác của Toshiba) có thể làm sạch lồng giặt một cách toàn diện, loại bỏ tất cả bụi bẩn và bột giăt còn đọng lại.

máy giặt Toshiba
Hệ thống mâm giặt cải tiến mới trong máy giặt Toshiba.

Không những vậy, máy giặt AW-D980SV còn chăm sóc bảo vệ tốt sức khỏe người dùng nhờ sở hữu mâm giặt kháng khuẩn Amolden ngăn chặn sự hình thành ẩm mốc dưới mặt đáy của mâm giặt có thể bám vào quần áo trong quá trình giặt xả.

Cùng với đó là hiệu ứng thác nước đôi khiến máy tiết kiệm nước tối đa mà quần áo được xả sạch hơn so với quy trình thông thường. Cánh quạt dưới đáy mâm giặt sẽ tạo lực đẩy đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lền trền tạo thành thác nước đôi đổ xuống lồng giặt suốt thời gian giặt.

Tính năng vắt cực khô kết hợp hệ thống khe hút khí vòng cung ở phía trền nắp tạo nền luồn khí thổi cực mạnh trong quá trình vắt, rút ngắn thời gian phơi sấy.

máy giặt Toshiba mới
Cải tiến hệ thống cấp nước và hệ thống hút khí giúp quá trình giặt-sấy hiệu quả hơn.

Không chỉ tiết kiệm nước mà còn rất tiết kiệm bột giặt. Vẫn là những cánh quạt dưới đáy mâm giặt, chúng sẽ quay đều, đánh tan bột giặt ở mực nước thấp, tạo ra nhiều bọt bong bóng nền dễ dàng thấm nhanh và sâu vào sợi vải hơn so với nước xà phòng, nhờ đó mọi vết bẩn được tẩy sạch dễ dàng.

Ngoài ra, AW-D980SV còn có nhiều ưu điểm khác như: mâm giặt được thiết kế đặc biệt để quần áo dễ di chuyển hơn, kỹ thuật điều chỉnh nước tùy theo chất liệu vải và lượng quần áo. Đồng thời sử dụng động cơ truyền động trực tiếp DD vừa tiết kiệm điện tối đa và giảm độ ồn khi vận hành, tiết kiệm điện ngay cả chế độ chờ.

Hiện các sản phẩm đã được bán trền thị trường với các trọng lượng đồ giặt tùy chọn: 6,5; 9 và 13 kg với mức giá từ 6 đến 11 triệu tùy model.

Quỳnh Anh