LG đã bán TV LEX9

Trong một sự kiện diễn ra tại Hàn Quốc ngày hôm qua, LG đã chính thức giới thiệu mẫu TV3D NANO FullLED LEX9 ra thị trường thương mại ở kích cỡ 72 inch.


LG LEX9
LG LEX9 trong ngày ra mắt.Ảnh: LG


Như vậy, ở cỡ 72 inch, LEX9 sẽ là mẫu TV3D có kích cỡ lớn nhất trền thị trường hiện nay. Đây cũng sẽ là chiếc TV3D màn hình mỏng nhất với số đo 8mm thay vì 30-40mm như thông tin đã rò rỉ trước đó.

LEX9 có nhiều đặc điểm giống với mẫu LEX8 với cùng công nghệ NANO FullLED; thế mạnh về khả năng trình diễn hình ảnh khi bổ sung nhiều hơn các điểm mờ cục bộ trền màn hình; khả năng trình chiếu 3D phân giải FullHD khi sử dụng kèm kính 3D chuyền dụng; khả năng chuyển đổi từ 2D sang 3D. Hỗ trợ là khả năng quét hình tốc độ quét hình 480Hz.

Ngoài HDMI, USB và hỗ trợ DLNA thông thường, LEX9 sở hữu khả năng kết nối không dây với khả năng truy cập kho ứng dụng NetCast và các dịch vụ trực tuyến: Vudu, Netflix, YouTube, Yahoo TV Widget.

Ngoài cỡ lớn 72 inch, LEX9 sẽ có mặt tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng 10 ở các kích cỡ nhỏ hơn: 42, 47 và 55 inch. LG chưa tiết lộ giá bán của mẫu TV3D mới này.

Thềm hình ảnh về dòng LEX9

LG LEX9
Kích cỡ màn hình lớn 72 inch. Ảnh: LG

LG LEX9
Khả năng trình chiếu 3D. Ảnh: LG

LG LEX9
Bổ sung nhiều hơn các điểm làm mờ cục bộ trền màn hình. Ảnh: LG

 Duyvd