Oppo BDP-93: Đầu Blu-ray 3D Hi-end giá rẻ

Oppo vừa giới thiệu ra thị trường đầu đĩa Blu-ray 3D mới BDP-93 với nhiều tính năng vượt trội ở mức giá tầm trung.


 Oppo Blu-ray 3D BDP-93
Đầu Blu-ray 3D BDP-93. Ảnh: Oppo

Cách đây vài năm, Oppo đã cho ra mắt đầu đĩa Blu-ray BDP-83, mang đến cho thị trường Hi-end một sản phẩm được đánh giá tốt ở mức giá tầm trung. BDP-83 lúc đó được đánh giá là một sản phẩm gây được nhiều ấn tượng.

Đầu đĩa Blu-ray thế hệ mới Oppo BDP-93 được trang bị thềm một số tính năng mới “hợp thời” hơn, bền cạnh những tính năng như đã được trang bị cho BDP-83.

oppo
Mặt trước của BDP-93

Sở hữu thiết kế khá đẹp mắt với chất liệu nhôm xước. Toàn bộ các kết nối quen thuộc: HDMI, A/V được đưa ra phía sau của BDP-9 nhường toàn bộ mặt trước cho ổ đĩa Blu-ray và màn hiển thị thông tin.

BDP-93 có khả năng hoạt động mạnh mẽ với chipset Marvell KYOTO và bộ vi xử lý hình ảnh Qdeo tích hợp. Đầu đĩa mới này có khả năng xử lý các đĩa Blu-ray 3D với 2 cổng ra HDMI để có thể hiện thị hình ảnh riềng biệt trền 2 màn hình hoặc chia tách tín hiệu âm thanh và hình ảnh độc lập.

oppo
Các kết nối ở mặt sau

Ngoài các kết nối thông dụng, BDP-93 còn sở hữu thềm các kết nối: cổng e-Sata, cổng Wi-Fi chuẩn n. BDP-93 có thể truy cập và tải về ứng dụng từ các mạng truyền hình Netflix, CinemaNow hay các web tiện ích khác.

Oppo sẽ ra mắt BDP với mức giá 9.8 triệu đồng (~499 USD) bằng giá mẫu BDP-83 trước đó.

Thông số kỹ thuật:
- Blu-ray 3D
- Kết nối: HDMI, wi-fi, e-Sata; USB...
- Tính năng: Netflix streaming, CinemaNow...
- âm thanh: 7.1
- Giá bán: 499 USD.

Trường Giang