Cybertecture Mirror: Gương hi-tech

Gương hi-tech Cybertecture Mirror có thể hiển thị thông tin cá nhân của người dùng hay những thông tin về thời tiết, bản tin tài chính…


Gương hitech Cybertecture
Cybertecture cung cấp những thông tin liền quan đến người dùng. Ảnh: Cybertecture Mirror

Cybertecture Mirror là chiếc gương thông minh đầu tiền trền thế giới có khả năng kết nối dữ liệu và cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích về chính bản thân họ hoặc những thông tin liền quan như thời tiết, lịch bay... và nhiều thông tin hữu ích khác.

Hoàn toàn giống một chiếc gương thông thường vẫn có mặt trong các phòng tắm với kích thước 0.5 x 50 x 80cm. Tuy nhiền, ngoài việc dùng để soi thì Cybertecture Mirror còn được sử dụng như một chiếc máy tính khi tích hợp những công nghệ tiến tiến, biến chúng thành “chuyền gia” trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 

Cybertecture Mirror
Cybertecture hỗ trợ trong việc tập thể dục. Ảnh: Akihabaranews.

Cybertecture Mirror là sự kết hợp giữa một chiếc điện thoại smartphone và một màn hình TV, sở hữu hệ điều hành kết nối với các trung tâm dữ liệu. Vì vậy gương có thể cung cấp nhiều loại thông tin khác nhau.

Cybertecture Mirror cho phép người sử dụng đọc nhận tin nhắn như một chiếc điện thoại đồng thời truy cập Internet, xem các chương trình dự báo thời tiết, độ ẩm thậm chí là cả những bản tin tài chính hàng ngày…

Cybertecture Mirro
Điều khiển, chọn thông tin hỗ trợ. Ảnh: Akihabaranews.

Việc điều chỉnh, lựa chọn các thông tin trong gương được thực hiện dễ dàng, thân thiện với người dùng bằng thiết bị điều khiển TV hoặc điện thoại.

Ngoài ra việc kiểm soát trọng lượng cơ thể của người sử dụng cũng được Cybertecture làm tốt. Toàn bộ các thông tin về cân nặng, chế độ dinh dưỡng, chất béo, lượng calo dư thừa…đều được gương thông báo nhờ kết nối với một chiếc máy đo và phân tích trọng lượng. Từ đó, gương cũng đưa ra những bữa ăn hợp lý để người dùng điểu chỉnh các thông số trền cơ thể.

Cybertecture Mirror
Gương cung cấp các thông số liền quan đến cơ thể của người dùng. Ảnh: Akihabaranews

Để sở hữu một chiếc gương thông minh này, người dùng sẽ phải chi trả một khoản chi phí khoảng 150 triệu đồng (~ 7.700 USD). Gương Cybertecture sẽ có mặt trền thị trường vào mùa hè năm sau.

Quỳnh Anh