Aminon WHDI Stick: Truyền dữ liệu HD không dây

Aminon WHDI Stick là giải pháp tích hợp truyền dữ liệu HD không dây cho các thiết bị PC hay laptop. Người dùng có thể xoá sổ nỗi lo khi phải mang theo bên người dây cáp nối HDMI cồng kềnh.


Aminon WHDI Stick
Aminon WHDI Stick - giải pháp truyền dữ liệu HD không dây


WHDI Stick có kích thước nhỏ gọn, nhỉnh hơn một chút so với kích thước của một chiếc USB thông thường. Sản phẩm này tương thích với tất cả các thiết bị laptop hay PC.

WHDI Stick kết nối trực tiếp vào cổng HDMI trền máy tính, phát tín hiệu truyền tải dữ liệu HD qua một module WHDI gắn trong. Sử dụng nguồn điện từ cổng USB, WHDI Sitck có thể truyền tín hiệu tới nhiều HDTV cùng lúc. Điều kiện để các thiết bị này nhận tín hiệu là phải có hỗ trợ WHDI. Tốc độ truyền tải dữ liệu qua WHDI Stick gần như tương đương với tốc độ truyền dữ liệu qua kết nối có dây.

Giống như các sản phẩm WHDI khác, WHDI Stick sử dụng kềnh 40MHz trong băng tần 5GHz, cho phép phát hình ảnh không nén trền màn hình rộng. Sản phẩm này hỗ trợ truyền tải cả dữ liệu định dạng 3D tương đương với chuẩn của dây cáp HDMI 1.4a và HDCP 2.0.

WHDI Stick không yều cầu một phần mềm cài đặt nào khi sử dụng lần đầu. Sản phẩm này cũng tương thích với mọi hệ điều hành.

Giá bán của Aminon WHDI Stick vào khoảng 3 triệu Đồng (150 USD). Sản phẩm này sẽ ra mắt vào đầu năm 2011.

Tahi