SmartShopper: Thiết bị hỗ trợ mua sắm

SmartShopper sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các bà nội trợ bằng cách giảm số lần đi chợ trong ngày.


máy nhắc việc SmartShopper
SmartShopper 301 cho phép in danh sách ghi nhớ.

SmartShopper 301 sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những người phụ nữ năng động vừa muốn làm tốt công việc xã hội mà cũng không muốn bỏ sót công việc gia đình. Chúng sẽ hỗ trợ họ trong việc ghi nhớ, in liệt kề các danh sách công việc cần làm và hàng hóa cần mua phục vụ gia đình.

Nhờ thiết bị này, các bà nội trợ sẽ không phải dùng đến những mảnh giấy nhắc việc với bút để ghi chép hoặc cố nhớ trong đầu, chỉ việc ấn nút để ghi âm và in ra giấy.

Các bà nội trợ có thể đặt SmartShopper 301 tại nhà ở những vị trí tiện dụng như cánh tủ lạnh, tủ bếp hoặc phòng ăn.

SmartShopper 301
Không nhất thiết phải mang theo mình như những model cũ.

SmartShopper là sự kết hợp của một máy ghi âm với một máy in. Máy sẽ ghi lại toàn bộ những yều cầu của người nội trợ. Khả năng hoạt động thông minh khi SmartShopper chỉ “bắt” những thuật ngữ chính về các loại thực phẩm như rượu, bia, thịt, cá, tôm…và các loại hàng hóa dùng trong sinh hoạt như giấy vệ sinh, xà phòng, sữa tắm…

Nhờ công nghệ nhận diện giọng nói thông minh, âm thanh ghi được sẽ đem so sánh với những âm thanh sẵn có trong bộ nhớ. Nếu trùng khớp, SmartShopper sẽ in ra những thông tin đó. Với hơn 2500 “mặt hàng” khác nhau và sẽ tự động được phân loại khi in nền SmartShopper sẽ rất tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ khi đi chợ.

SmartShopper hoạt động nhờ nguồn pin và có bán trực tuyến tại trang web SmartShopper với giá 3 triệu đồng (~150 USD).

Mai Hạ