Denon N7: Dàn âm thanh đa năng

Đầu tháng 10, Denon đã ra mắt bộ sản phẩm mới N7 với thiết kế thời trang và khả năng hoạt động linh hoạt của một dàn âm đa năng.


Denon N7
Thiết kế đẹp của Denon N7. Ảnh: Denon


Denon N7 là hệ thống âm thanh đa năng bao gồm đầu CD RCD-N7 kết hợp với hệ thống loa SC-N7 2.0 sở hữu thiết kế thời trang với lớp vỏ kim loại trắng sáng.

Trung tâm trong hệ thống này là đầu CD RCD-N7. Ngoài ổ đĩa CD, RCD-N7 tích hợp một dock iPod hoặc iPhone. Nhờ đó, khi sở hữu N7, người dùng có thể tùy chọn thưởng thức âm nhạc với hệ thống âm thanh 2.1 từ nhiều nguồn khác nhau: iPod, iPhone hoặc những thiết bị chơi nhạc số thông qua cổng kết nối USB.

Denon N7
Đầu CD RCD-N7

RCD-N7 tích hợp cả radio bắt sóng AM và FM. Ngoài các kết nối thông dụng, RCD-N7 sở hữu cả kết nối mạng không dây: DLNA, Wi-FI cho phép phát nhạc từ máy tính hay các thiết bị lưu trữ trong gia đình hay nghe nhạc online qua các trang dịch vụ âm nhạc trực tuyến: Rhapsody, Napster, Pandora...

Đi kèm với đầu CD là cặp loa bookself 2.1 SC-N7 kềnh có cùng thiết kế. Tần số đáp ứng 45 Hz - 40k,  trở kháng 60 ohms và loa giữa hình nón, SC-N7 có khả năng hiển thị âm bass khá tốt.

Denon N7
Cặp loa SC-N7. Ảnh: Denon

Ngoài khả năng hiển thị âm thanh, Denon N7 được trang bị những tính năng thông minh: Party Mode Plus - hệ thống quản lý mạng trực tuyến cho phép người dùng điều khiển và chơi nhạc cùng một lúc trền năm thiết bị cùng hãng khi thiết lập mạng kết nối.

Đi kèm với N7 là chiếc điều khiển từ xa, nhưng tính năng mới Denon App cho phép người dùng có thể điều khiển hoạt động của hệ thống này qua kết nối không dây từ những chiếc iPhone hay iPod.

Denon N7 đã xuất hiện trền thị trường với giá bán 11.6 triệu Đồng (~ 599 USD) cho đầu CD RCD-N7 và 3.9 triệu Đồng (~199 USD) cho cặp loa SC-N7.

Trường Giang