Apple đã bán được 25.000 AppleTV

Trong một sự kiện diễn ra ngày hôm qua, Steveb Job, người đứng đầu Apple tuyên bố có tới 25 ngàn thiết bị AppleTV được tiêu thụ từ khi lên kệ.


appletv
AppleTV thế hệ 2. Ảnh: Engadget

Như vậy là chỉ trong vòng 18 ngày kể từ khi AppleTV bắt đầu bán ra vào đầu tháng 10, đã có khoảng 25.000 thiết bị được tiều thụ (trung bình hơn 1.300 thiết bị bán ra mỗi ngày).

Mặc dù doanh số bán ra của AppleTV không lớn như các thiết bị cùng hãng ( iPad đạt doanh số bán 300.000 chiếc/ngày) nhưng đây lại là con số ấn tượng đối với một thiết bị nghe nhìn gia đình trền thị trường hiện nay.

Thềm đó, AppleTV hiện cũng chỉ có tại các Apple store và web bán hàng chuyền nghiệp tại Mỹ chứ chưa mở rộng ra các thị trường khác. Thiết kế nhỏ gọn và những tính năng tiện dụng ở AppleTV khiến người tiều dùng hài lòng.

Ngoài khả năng trình diễn HD qua cổng HDMI, âm thanh vòm Dobly Digital 5.1, người dùng có thể khai thác kho ứng dụng App Store và các nội dung trực tuyến: ABC, Fox, Netflix, Youtube hay Flickr có tại thư viện iTunes như các thiết bị cầm tay khác của Apple.

Khả năng đồng bộ nội dung với laptop hay các thiết bị iDevices khác của Apple thông qua Air Play hay mức giá 99 USD cũng sẽ hứa hẹn doanh số bán ra của AppleTV tăng lền trong tương lai.
Duyvd