Sharp R-667A: Lò vi sóng tốt cho sức khỏe

Sharp vừa bán ra thị trường sản phẩm lò vi sóng R-667A, có chức năng nướng và hướng tới bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.


Sharp - R-667A chăm sóc sức khỏe
Sharp R-667A sở hữu 2 chức năng mới chăm sóc sức khỏe. Ảnh: Sharp

R-667A là sự kết hợp của một lò vi sóng thông minh với lò nướng, tích hợp nhiều chế độ khác nhau, đáp ứng tốt nhất các yều cầu của khách hàng.

Với 6 mức nhiệt, 12 chế độ nấu và rã đông, trong đó có 3 chế độ điều chỉnh riềng, thích hợp cho nhiều loại thực phẩm khác nhau từ thịt cá tới rau củ quả. Thềm đó, R-667A có bộ gia nhiệt cải tiến được làm bằng thạch anh. Nhờ đó, nhiệt độ sẽ được điều chỉnh chính xác hơn các chất liệu sứ thông thường, cung cấp đúng và đủ nhiệt khi nấu nướng.

Chức năng Healthy mới được nhiều người quan tâm nhất bởi khả năng chăm sóc sức khỏe của chúng. Healthy sở hữu 2 chế độ đặc biệt gồm: Low-fat, vegetarian, giúp chăm sóc tối đa đặc biệt là những người ăn kiềng, tiểu đường…

Sharp- R667A chăm sóc sức khỏe
Sharp R667A có 3 màu: đen, trắng, bạc. Ảnh: Sharp

Khi chọn chế độ Low-fat hay Vegetarian, máy sẽ tự động tính toán thời gian chín cho thực phẩm để lại được nhiều nhất các vitamin trong rau quả hoặc hạn chế các chất béo gây ảnh hướng không tốt tới sức khỏe. Đồng thời đưa ra một số gợi ý chế biến tương ứng với thực phẩm mà có nhiều năng lượng nhất cho người dùng.

Ngoài ra, R-667A còn rất tiết kiệm thời gian cho người dùng bởi sở hữu chức năng thông minh “Timer +1”, chế độ làm nóng thức ăn trong từng phát một với công suất lớn nhất.

R-667A có giá bán trền thị trường từ 4.8 đến 5 triệu đồng tùy màu (bạc, đen, trắng).
Quỳnh Anh