WD TV Live Hub: Đầu Media Player dung lượng lớ

Western Digital(WD) vừa ra mắt thị trường đầu media player sở hữu kết nối mạng và tích hợp ổ cứng trong dung lượng lên tới 1TB.


WD TV Live Hub
WD TV Live Hub


Dòng sản phẩm mới mang tền WD TV Live Hub được xem là một sản phẩm giải trí đa phương tiện với khả năng phát định dạng Full HD và lưu trữ với dung lượng ổ cứng trong lền đến 1TB.

Mặc dù có tích hợp ổ cứng trong nhưng WD TV Live Hub có thiết kế khá gọn nhẹ và thời trang. Các kết nối bố trí ở toàn bộ mặt sau, mặt trước chỉ có phím on/off; jack cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ. Đi kèm với TV Live Hub là một điều khiển từ xa nhỏ gọn và tiện dụng.

WD
Thiết kế nhỏ gọn


Với tính năng của một "media player", WD TV Live Hub hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay: MKv, PM4, Mov. Khả năng phát video tốc độ cao cho hiển thị những hình ảnh mịn ngay cả ở những đoạn video độ phân giải FullHD.

Với tích hợp ổ cứng trong dung lượng lền tới 1TB, người dùng có thể lưu trữ video phân giải HD mà không cần đến thiết bị lưu trữ gắn ngoài.

WD TV Live Hub
Các kết nối phía sau

WD TV Live Hub chỉ sở hữu một cổng kết nối HDMI 1.4 duy nhất. Các kết nối còn lại là component, RCA và hai cổng USB. Không được tích hợp kết nối Wi-Fi, WD TV Live Hub kết nối internet thông qua cổng mạng LAN.

Nhờ đó, người dùng có thể xem phim HD trực tiếp từ ổ cứng trong, xem video trực tuyến từ internet hay phát các nội dung được chia sẻ từ mạng nội bộ thông qua kết nối DLNA và UPnP. Với các kết nối này, người dùng cũng có thể duyệt nội dung và sử dụng các ứng dụng từ iPad, iPhone, iPod và các smartphone dùng Android trền màn hình lớn của TV.

WD
Các kết nối phía sau


Giao diện của WD TV Live Hub tích hợp sẵn mạng xã hội Facebook, Blockbuster, Netflix, YouTube, Flickr, Pandora...và hàng ngày các dịch vụ internet khác. Nhờ đó, người sử dụng có thể tải ảnh, video, chia sẻ thông tin với bạn bè và người thông trền màn hình TV.

WDTV Live Hub bắt đầu bán thông qua trang bán hàng BestBuy tại Mỹ với giá 3.9 triệu Đồng (~ 199 USD).

Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 31.7x19.8 cm
- Hỗ trợ video: FullHD, MKv, PM4, Mov...
- Kết nối: Ethernet, USB 2.0, HDMI, Composite A/V, Component video, Optical audio
- Hỗ trợ phụ đề: SRT, ASS, SSA, SUB, SMI
- Ổ cứng trong: 1TB
- Giá bán: 199 USD

* Nguồn ảnh: Western Digital

 
Duyvd