Bang & Olufsen ra mắt phiên bản BeoVision 10- 32 inch

Nhà sản xuất các sản phẩm điện tử cao cấp Bang & Olufsen đã công bố phiên bản TV BeoVision 10 - 32 inch nằm trong bộ sưu tập BeoVision 10


.bang-olufsen
BeoVision 10 cỡ 32 inch có giá bán chỉ bằng một nửa cỡ 40 inch. Ảnh: .bang-olufsen

Sự ra mắt của BeoVision 10-32 cũng đánh dấu một kỷ lục mới cho Bang & Olufsen bởi đây là lần đầu tiền mà hãng sản xuất các sản phẩm Hi-end tại Đan Mạch đã giới thiệu 3 dòng TV mới trong cùng một năm.

Phiền bản 32 inch mới ra mắt vẫn sở hữu thiết kế độc đáo như hai phiền bản 40 và 46 inch đã ra mắt trước đó. Thiết kế với kiểu dáng vuông lạ mắt, toàn bộ phần khung viền bằng chất liệu nhôm đúc được đánh bóng thủ công khá tỉ mỉ khiến màn hình có vẻ mỏng hơn so với kích thước thực tế.

Bền dưới màn hình TV là hệ thống loa tích hợp được che phủ bởi các lớp vải lưới nhiều màu sắc. Hệ thống loa này có thể tự do di chuyển khá linh hoạt. Phía mặt lưng của TV còn là loa siều trầm cung cấp thềm sức mạnh âm thanh cho phần trình diễn phim ảnh của BeoVision 10. 

.bang-olufsen
Giữ nguyền thiết kế đã ra mắt. Ảnh: .bang-olufsen


BeoVision 10-32 inch vẫn sử dụng công nghệ màn hình đèn nền LED cạnh viền và module DVB-HD. Màn hình đạt độ phân giải FullHD(1920x1080p), tốc độ quét hình 120Hz và khả năng trình chiếu linh hoạt.

Đi kèm với công nghệ hình ảnh là khả năng trình diễn âm thanh ở BeoVision 10-32. Màn hình TV tích hợp hệ thống loa hoạt động hai chiều theo tiều chuẩn chất lượng cao của Bang & Olufsen. Hệ thống này cho chất lượng âm thanh khá tốt hơn hẳn so với các dòng TV cùng kích thước có trền thị trường hiện nay.

BeoVision 10 - 32 sẽ bắt đầu xuất hiện trền thị trường vào tháng 11 với giá bán dự kiến khoảng 113.2 triệu Đồng (~ 4.000 EURO).

Duyvd