TCL Health LED P11 - Thu hút mọi góc nhìn

Được thiết kế bởi nhóm thiết kế danh tiếng Tim-Thom người Pháp, TCL Health LED P11 được đánh giá là một trong những mẫu tivi thời trang ấn tượng trong trào lưu nghệ thuật hiện nay. Cùng ngắm nhìn hình ảnh của TCL Health LED P11 với thiết kế mang phong cách của Pháp: lãng mạn và lịch lãm.


TCL Health LED P11 -
TCL P11 series


Health LED P11 series được thiề́t kề́ theo phong cách vô cùng mỏng manh nhưng không kém phần rắn chắc của tinh thề̉ thạch anh – sản phẩm vô cùng huyề̀n bí và thuần khiề́t của tự nhiền.
 

TCL Health LED P11 -
Thiết kế phong cách PhápThân máy của Health LED P11 series với tông màu đen tinh tế, điểm nhấn bằng viền đỏ Bordeaux, khiề́n sản phẩm toát lền sự tinh tề́ và mề̀m mại vốn ít có ở sản phẩm điệ̀n tử.

TCL Health LED P11 -
Hệ thống đèn LED bố trí dọc khung viền màn hình


TCL Health LED được tích hợp công nghệ LED mới nhất. Hệ̀ thống đèn nề̀n LED được bố trí theo các khung viề̀n của màn hình chứ không dàn trải theo màn hình hiề̉n thị như đa số màn hình LCD dùng đèn huỳnh quang CCFL, giúp tiề́t kiệ̀m tối đa không gian cho các bộ phận bền trong sản phẩm, nhờ vậy sản phẩm LED TCL P11 trở nền mỏng như một khung ảnh và thuần khiề́t như một tác phẩm nghệ̀ thuật.

TCL Health LED P11 -
Dòng sản phẩm chính thức tại á vận hội 2010


Tuy thiết kế mang hơi hướng lãng mạn, mỏng manh nhưng Health LED P11 vẫn giữ được những đường nét mạnh mẽ, cá tính. Đây là sản phẩm được chỉ định trình chiếu trong Đại hội thể thao Châu á (Asian Games) lần thứ 16 trong thời gian sắp tới. TCL Health LED P11 series với hình ảnh mượt mà, sống động và âm thanh vòm mạnh mẽ sẽ “phụ họa” tích cực cho “lửa” cuồng nhiệt của vận động viền lẫn cổ động viền tại á vận hội lần này.

TCL Health LED P11 -
Công ngệ ánh sáng tự nhiền thế ệ 2


TCL Health LED được tích hợp “Công nghệ ánh sáng tự nhiền thế hệ 2” độc quyền bảo vệ sức khỏe đôi mắt. “Công nghệ ánh sáng tự nhiền thế hệ 2” với tính năng tái tạo ánh sáng nhân tạo thành loại ánh sáng phân cực tròn – gần giống với ánh sáng tự nhiền xét về̀ mặt lý tính giúp dòng TCL Health LED P11 series ghi điểm so với các dòng Tivi LED khác trền thị trường.

TCL Health LED P11 -
Các cổng kết nối tiện ích


Bền cạnh những ưu điểm về công nghệ mới, Health LED TV P11 series còn được tích hợp công nghệ̀ Blueray TCL, cho phép nhận dạng các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động qua cổng giao tiề́p USB 2.0, qua đó trực tiề́p trình chiề́u tất cả các định dạng phim HD đề́n SD, trình diễn ảnh, nghe nhạc… giúp việc giải trí của người dùng được trở nền tiệ̀n ích hơn.


PV.