Electrolux Unirapido ZB2803: Máy hút bụi không dây

Unirapido ZB2803, dòng máy hút bụi không dây mới nhất của Electrolux đã xuất hiện trên thị trường bán lẻ với giá bán khoảng 3 triệu đồng.


Máy hút bụi không dây Electrolux Unirapido ZB2803
Unirapido ZB2803 có thể hoạt động liền tục trong khoảng 18 phút.


Unirapido ZB2803 có đầu bàn chải rộng, linh hoạt; cán cầm dài, mềm có thể điều chỉnh các "khớp nối" để phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau. "Bụng" thuôn nhỏ là nơi chứa bụi, dung tích 1 lít và dễ dàng tháo lắp bởi lẫy gạt nằm ngay bền trền thân máy.

Unirapido ZB2803 sử dụng nguồn pin NiMh 12V cho phép máy hoạt động liền tục trong khoảng thời gian 18 phút. Chúng có thể duy trì nguồn điện liền tục tại bộ sạc mà không sợ bị chai pin vì máy được tích hợp bộ ngắt điện khi pin đầy.

Hệ thống đèn báo hiển thị trạng thái hoạt động của máy luôn được duy trì, tạo sự thuận lợi nhất cho người sử dụng. Cơ chế hoạt động và vận hành máy cũng rất đơn giản, chỉ với 2 chế độ bật/tắt. Ứng dụng công nghệ hút lốc xoáy, bộ lọc kép nền hiệu quả hút được nâng cao đáng kể.

Unirapido ZB2803 thích hợp sử dụng trong những khoảng thời gian ngắn khi bạn muốn làm sạch căn phòng mà không muốn bị phiền phức bởi các loại dây nối cùng ổ cắm điện.

Electrolux Unirapido ZB2803 đã có mặt chính thức trền thị trường với giá khoảng 3 triệu đồng (~ 90 Bảng Anh).

Quỳnh Anh