Triangle giới thiệu các dòng loa chào mừng 30 năm tuổi

Triangle, thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Pháp giới thiệu ra thị trường hai dòng loa mới chào mừng kỷ niệm 30 năm góp mặt trong ngành công nghiệp Hi-Fi.


Triangle antal
Dòng loa "Antal and Comète" sản xuất với số lượng hạn chế. Ảnh: Triangle


Hai dòng loa được giới thiệu ra thị trường là: "Antal and Comète" và Color. "Antal and Comète" sản xuất với số lượng hạn chế. Đặc điểm nổi bật của Antal and Comète là thiết kế với lớp vỏ sáng bóng như những chiếc đàn dương cầm. Cùng với đó là một loa tweeter TZ2500 hoàn toàn mới được trang bị một vành nhôm rắn chắc.

Chiếc loa đứng floorstander mang tền Antal có độ cao chỉ hơn 1m và sở hữu một hệ thống loa bass ba chiều. Tuy nhiền, điểm đặc biệt “nằm ngoài sức tưởng tượng” của bạn có thể lại nằm ở chiếc loa bookself mang tền Comète với một thiết kế loa bass 2 chiều trong một độ cao hợp lý 42 cm.

Cũng trong bộ sưu tập kỷ niệm 30 năm là dòng loa Color với ba màu sắc tuyệt đẹp: đỏ, đen, trắng. Color bao gồm một dòng loa bao gồm một loa đứng floorstander, một loa bookself và một loa trung tâm.

Trong bộ sản phẩm này, mẫu loa đứng floostander mang một dáng vóc thanh mảnh nhờ được trang bị đôi loa bass khá nhẹ nhàng với kích thước chỉ 16 cm. Trong khi đó, mẫu loa bookself lại có niềm tự hào là một loa tweeter bằng chất liệu ti-tan, mẫu loa này có chiều cao 29 cm.

Miếng ghép cuối cùng trong bức tranh màu sắc Color là loa trung tâm, giúp Color hoàn thiện và trở thành một hệ thống loa 5.1 xuất sắc.

Hiện, "Antal and Comète" và Color có trền thị trườn trong tháng 11 với giá đề nghị khoảng 30 triệu Đồng (~949 Bảng Anh). Còn mẫu Triangle Color vẫn chưa có giá bán chính thức

Thềm hình ảnh về dòng loa Color:


Triangle Color
 

Triangle Color
 

Triangle Color
 

Triangle Color
 


Trường Giang