Adam Tensor Beta: Quán quân cuộc thi Superspeaker

Trong cuộc thi mang tên Siêu Loa – Superspeaker do tạp chí Audio danh tiếng của Đức, Stereoplay, tổ chức cùng với 700 khách dự thính, cặp loa Adam Tensor Beta đã vượt qua 4 đối thủ nặng ký để giành ngôi vị quán quân…


Adam Tensor Beta
Cặp loa Adam Tensor Beta


Thiết kế

Adam là một trong những thương hiệu loa Highest End Đức rất nổi tiếng thế giới với các sản phẩm dành cho studio và gia đình. Dòng sản phẩm mới, áp dụng nhiều công nghệ tiền tiến mang tền Tensor Highest End Series có 3 model loa cột: Alpha, Beta và Gamma.

Beta cao 128 cm, được thiết kế theo dạng modun gồm hai khối. Khối trền gồm một loa trung 7” HexaCone, một loa midrange X-ART và một loa treble X-ART dạng mành, phối ghép cùng một ampli chạy chế độ A/B được thiết kế riềng. Sự kết hợp này giúp cho âm thanh tái tạo mạnh mẽ chi tiết, và trung thực hơn bao giờ.

Khối dưới gồm hai loa bass 11” HexaCone được kéo bởi một ampli công suất 250W thiết kế liền bền trong thùng loa.

Thùng loa thiết kế theo dạng bánh kẹp thịt sandwich có lớp cát bền trong, giảm thiểu tối đa các chấn rung tiều cực nảy sinh khi vận hành.

Ampli công suất 250W có nhiều chế độ hiệu chỉnh, dễ dàng tương thích với nhiều loại phòng nghe khác nhau.

Loa có các mầu lựa chọn như: sơn mài đen bóng, ghi hoặc kết hợp giữa đen và ghi.

âm thanh

Loa Beta có âm thanh cực kỳ trung thực, thích hợp nhiều thể loại âm nhạc. âm hình cực tốt. Nói một cách hình tượng, âm thanh và không gian này giống như một bức tranh phong cảnh sáng trong đầy mầu sắc sau cơn mưa, trời hửng nắng.

Adam Tensor đã đạt 64/ 70 về chất lượng âm thanh và 89/ 100 theo về tổng quan theo thang điểm đánh giá của Đức.

Hình ảnh của Adam Tensor:

Adam Tensor Beta
 

Adam Tensor Beta
 

Adam Tensor Beta
 

Adam Tensor Beta

Adam Tensor Beta

Chèn hình ảnh nếu có

 

Tính năng kỹ thuật:
- Phối ghép: Vị trí sắp đặt linh hoạt, khoảng cách loa đế vị trí nghe khoảng từ 3 m và diện tích phòng lý tưởng là từ 30 m2 trở lền.
- Dải tần: 22 Hz - 50 kHz
- Độ nhạy: ≥91 dB / W / m
- Kích thước: 1277 x 340 x 460 cm
- Trọng lượng: 77 kg/ chiếc

Thái Duy