BeoSound 8: Loa "cực đỉnh" cho iPOD

Bang & Olufsen, nhà sản xuất nổi danh của Đan Mạch vừa ra mắt loa nghe nhạc cho iPod mang tên BeoSound 8 sở hữu thiết kế tuyệt đẹp, và đương nhiên với một mức giá đắt đỏ.


Bang & Olufsen Beosound 8
Beosound 8

Ngay trong ngày ra mắt tại thủ đô London, Beosound 8 đã đem lại nhiều ấn tượng về thiết kế và khả năng trình diễn âm thanh. BeoSound 8 được thiết kế bởi David Lewis - một công ty thiết kế nổi tiếng của Đan Mạch theo một phong cách sang trọng vốn có của B&O.

BeoSound 8 sở hữu đôi loa tròn nổi có bề ngoài cứng cáp với thiết kế nón loa ở phía sau. Thiết kế này hoàn toàn phù hợp để sản phẩm có thể được định vị tại nhiều chỗ khác nhau như trền bàn, treo tường hay để đứng tự do. 

Khách hàng có thể tùy chọn màu sắc và chất liệu vỏ bọc theo những mẫu có sẵn của nhà sản xuất.

Để trình diễn được một chất lượng âm thanh đồng nhất dù đặt tại vị trí nào, BeoSound 8 tích hợp chức năng “room-adaption switch”. Điều chỉnh chế độ của chức năng này tương ứng với vị trí đặt loa sẽ cho một hiệu quả âm thanh tối ưu. Cụ thể, chức năng này sẽ thay đổi mức âm bass cho phù hợp với vị trí của đôi loa.

Giống như đa phần các “dock iPod” khác, BeoSound 8 cũng tương đối "dễ tính" trong việc lựa chọn tín hiệu đầu vào, từ iPod đến iPhone hay máy tính bảng iPad.

Cổng USB giúp Beosound 8 kết nối với máy tính hay các thiết bị di động khác (điện thoại, máy chơi nhạc...). Ngoài ra, BeoSound 8 sẽ sớm có khả năng kết nối và bắt sóng radio trực tuyến thông qua phần mềm trền iPhone do B&O cung cấp.

B&O trang bị cho BeoSound 8 công nghệ Adaptive Bass Linearisation (ABL) với loại loa BeoLab 5 mang chất lượng âm bass tối ưu cho thiết kế loa nhỏ.

Ngoài ra, các loa của BeoSound 8 cũng được tích hợp amply để có thể trình diễn tốt từ những dải âm trung bình cho đến những dải âm trầm mở rộng. Hệ thống kiểm soát âm thanh sẵn có cũng cho phép đôi loa tự động điều chỉnh âm lượng khi trình diễn dải âm “cực trầm” tránh gây méo âm hay thậm chí làm hư hại màng loa.

BeoSound 8 có mức giá bán 28.6 triệu Đồng (~895 Bảng Anh).

Hình ảnh của BeoSound 8:

Bang & Olufsen Beosound 8
 

Bang & Olufsen Beosound 8
 

Bang & Olufsen Beosound 8
 

Bang & Olufsen Beosound 8
 

Bang & Olufsen Beosound 8
 

Bang & Olufsen Beosound 8
 

Bang & Olufsen Beosound 8

Bang & Olufsen Beosound 8
 

 Bang & Olufsen Beosound 8


Trường Giang