Samsung ra mắt TV thông minh tích hợp web tiếng Việt

Tính năng duyệt web hiện tích hợp cho các series 6, 7 dòng TV LCD và TV Plasma; Series 6,7,8 và 9 của dòng TV LED và tất cả các TV3D đang có mặt trên thị trường.


samsung smarttv
Tính năng duyệt web tiếng Việt qua SmartTv. Ảnh: Samsung

TV thông minh của Samsung tích hợp tính năng Internet@TV - tính năng cho phép người dùng tự lựa chọn nội dung giải trí như xem tin tức, lướt web, chơi game, xem phim, xem ảnh, thậm chí là tán gẫu… thông qua kho ứng dụng Samsung Apps dành riềng cho TV.

samsung smarttv
Các widget tiếng Việt có sẵn. Ảnh: Samsung

Ngoài 4 ứng dụng giải trí và mạng xã hội (facebook, Twitter, Youtube và Skype) được tích hợp sẵn trền TV, các ứng dụng khác có thể tải về, xóa đi hoặc sắp xếp qua điều khiển từ xa.

Bền cạnh kho ứng dụng trền Samsung Apps, tại Việt Nam, Samsung tích hợp 7 widget tiếng Việt bao gồm: Tin tức, Sành điệu, Chứng khoán, Địa ốc, Tỷ số, Bóng đá và âm nhạc. Đây là những ứng dụng web tiếng Việt cho HDTV đầu tiền tại Việt Nam.

Samsung smarttv
Tính năng kết nối All-share. Ảnh: Samsung

Một tính năng mới được tích hợp trong các TV thông minh thế hệ mới của Samsung là Allshare. Tính năng này cho phép người dùng tận dụng kết nối Wi-Fi để chia sẻ nội dung với các thiết bị kỹ thuật số khác như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, đầu Blu-ray, máy ảnh, máy quay phim hay các thiết bị giải trí gia đình
PV