TCL P11: TV công nghệ Blu-Ray

Dòng TV Health P11 của TCL đang xuất hiện trên thị trường hiện nay tích hợp chip giải mã tín hiệu Blu-ray cao cấp


Chèn hình ảnh nếu có
Các kết nối đa dạng phía sau của P11. Ảnh: TCL


TCL là hãng tiền phong tích hợp chip giải mã tín hiệu Blu-ray cao cấp cho thế hệ TV LED nhằm mang đến cho dòng TV khả năng trình chiếu các định dạng nhạc, ảnh và đặc biệt là phim chuẩn HD được download từ internet.

Nhờ cổng giao tiếp USB tích hợp phía sau, Health LED P11 có thể xemphim Full HD mà không cần bất kỳ thiề́t bị ngoại vi hỗ trợ nào khác.

Health LED TV không chỉ đọc tốt các định dạng thông thường: Mpeg, dat, wmv, avi…mà còn tương thích với các định dạng chuẩn HD H.264 như mkv, mov, ts, mp4....

Hỗ trợ khả năng trình chiếu của P11 là khả năng hiển thị hình ảnh độ phân giải FullHD (1920×1080), tính năng chống nhòe hình giảm nhiễu MEMC. Màn hình tinh thể Nano Black có độ tương phản lền đến 1.000.000 : 1; tần số quét 100Hz. Công nghệ ánh sáng tự nhiền thế hệ 2 có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng nền và độ tương phản cho phù hợp với từng loại cảnh phim, mang đến giải pháp bảo vệ mắt hiệu quả, tiết kiệm điện năng hơn.

Health LED P11 tích hợp hệ thống âm thanh vòm kỹ thuật số DDAS cho chất lượng âm thanh như trong rạp phim mà không cần loa.

DòngHealth LED P11 của TCL hiện đang bày bán tại các siều thị điện máy trền toàn quốc với giá bán 9.9 triệu Đồng.

Tham khảo: tclvn.com.vn
PV