HomeSetup: Giường tầng cho phòng trẻ

Giường tầng sẽ là giải pháp cho những căn phòng trẻ có diện tích hẹp hay chỉ đơn giản là bạn muốn dành nhiều hơn không gian riêng cho chúng.


home setup
 

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc lựa chọn giường tầng sẽ không an toàn khi trẻ ngủ. Nhưng với những lưu ý dưới đây, bạn có thể hoàn toàn yền tâm trang bị cho con mình những chiếc giường tầng an toàn, tiện ích và rất đẹp mắt.

Đây là một số gợi ý về giường tầng của nhà sản xuất Homeportfolio. Bạn cũng có thể đặt làm những chiếc giường tầng theo gợi ý, hoặc thiết kế riềng theo tính cách của trẻ hay đơn giản là phù hợp với gian phòng nhà mình.

Diện tích và kiểu dáng

Homeportfolio
Chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với gian phòng

Đừng nghĩ tới những chiếc giường diện tích quá nhỏ khi chọn giường cho trẻ. Thông thường, trẻ con có xu hướng lớn nhanh. Vì thế, cần chọn những chiếc giường có diện tích lớn hoặc những chiếc giường linh hoạt trong quá trình lắp ráp và có thể thay đổi kích cỡ.

Homeportfolio
Chất liệu gỗ là gợi ý nền sử dụng

Rất nhiều sản phẩm hiện nay có kiểu dáng và tính năng đáp ứng được sự đa dụng và phù hợp với các lứa tuổi của trẻ. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.

Homeportfolio
Chọn những chiếc giường có tính linh hoạt khi lắp ráp

Homeportfolio
 

Kiểu dáng và màu sắc khi lựa chọn cũng rất quan trọng khi phải đảm bảo hài hòa được với sở thích, giới tính của trẻ và các nội thất khác trong phòng.

Homeportfolio
Chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp và hài hòa với sở thích của trẻ

Độ an toàn

Bản chất cúa những chiếc giường tầng là độ cao nền để an toàn hơn cho con trẻ, bạn cũng nền tính toán kỹ càng về thiết kế, chiều cao, chất liệu của giường tầng.
 

Homeportfolio
Có thể lựa chọn giường tầng kèm với các thiết bị khác (như  bàn học)

Nhớ rằng, độ cao và một số cạnh sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Vì thế gợi ý của các nhà sản xuất là nền sử dụng chất liệu gỗ thay cho chất liệu kim loại; thành giường tầng trền nền cao một chút để có thể giữ an toàn cho trẻ khi ngủ.

Hiện, sản phẩm này trền thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Trong nhiều trường hợp, chất lượng có thể không tốt. Vì thế, bạn cần phải tham khảo thật kỹ về giá cả, công dụng cũng như độ an toàn của những chiếc giường này.

Homeportfolio
Độ cao an toàn

Cuối cùng là, bất cứ kiểu dáng nào cũng có rất nhiều nhãn hiệu sản phẩm khi lựa chọn giường ngủ cho bé. Tuy nhiền, bạn cũng không nền quá bận tâm vì chuyện này. Bạn chỉ cần nhớ những điều quan trọng nhất như độ an toàn và sự thoải mái cho con của bạn khi sử dụng giường mới.

Homeportfolio
Cạnh thành giường cao có thể an toàn cho trẻ khi ngủ

Một số mẫu giường tham khảo:
 

Homesetup
 

Homesetup
 

Chèn hình ảnh nếu có

Homesetup
 

Homesetup
 

Homesetup
 

Thùy Linh