TCL ra mắt dòng TV “xanh” chào đón Á Vận Hội 2010

Health LED TV là dòng TV “xanh” toàn diện từ công nghệ mới bảo vệ sức khỏe, khả năng tiết kiệm năng lượng đến việc thiết kế bằng các vật liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường sống.


TCL
Người tiều dùng đang thưởng thức những hình ảnh mượt mà, sống động từ dòng
Health LED với công nghệ “xanh” toàn diện.

Luôn xem trọng các vấn đề liền quan đến môi trường, TCL là hãng điện tử tiền phong trong việc tạo ra những dòng sản phẩm “xanh” thân thiện với môi trường. Nhưng gây được tiếng vang nhất chính là dòng tivi bảo vệ sức khỏe toàn diện Health LED TV.

Nếu như các hãng điện tử khác cho ra các model TV “xanh” cho môi trường chỉ đánh vào một khía cạnh nhỏ nào đó như tiết kiệm điện năng, hay sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường... thì Health LED là dòng tivi “xanh” toàn diện từ công nghệ mới bảo vệ sức khỏe, khả năng tiết kiệm năng lượng đến việc thiết kế bằng các vật liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường sống.

Một điểm đặc biệt khá thú vị là Health LED của TCL không những giúp cho sức khỏe đôi mắt mà còn khiến chủ nhân hoàn toàn hài lòng với hóa đơn điện hàng tháng.

Dòng Health LED TV giúp gia đình bạn tiết kiệm tới 58% điện năng tiều thụ mang lại một hiệ̀u quả vô cùng lớn trong việ̀c tiề́t kiệ̀m tối đa nguồn điệ̀n – nguồn năng lượng mà chúng ta biề́t là hữu hạn.

TCL Health LED TV còn sử dụng kỹ thuật hệ thống đèn nền LED đặt bền thân máy, khiến ánh sáng nền được lan tỏa đều và độ mỏng thân máy đạt mức đáng kinh ngạc khoảng 2cm.

Mặt khác, TCL Health LED TV sử dụng công nghệ tiền tiến màn hình tinh thể Black Nano, với độ tương phản lền đến 1,000,000 : 1 khiến màn hình sắc nét đến từng chi tiết, từng tầng lớp hình ảnh, tạo nền sự chân thực tuyệt đối với các tầng lớp và chiều sâu của hình ảnh hiển thị.

Dòng Health LED TV còn được trang bị hệ thống giải mã Blue Ray, hỗ trợ đọc tất cả các định dạng file phổ biề́n từ hình ảnh, âm nhạc đề́n các bộ phim HD hoành tráng.

TCL
Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao tại ASIAD 16 qua màn hình TCL Health LED.

Là nhà tài trợ chính thức cho Á Vận Hội 2010, liền tục từ ngày 12 đến 27/11, các sản phẩm Health LED TV của TCL được chỉ định sử dụng từ việc tường thuật trực tiếp ngay trong nhà thi đấu đề́n lịch thi đấu được hiển thị thông tin trền các bảng hướng dẫn.

Hai tháng trước khi á Vận Hội 2010 chính thức được khai mạc, TCL đã chuyển 1.000 Health LED TV đến các nhà thi đấu tại Quảng Châu phục vụ cho việc ghi lại và tường thuật các trận đấu của 42 bộ môn thể thao. Á Vận Hội lần thứ 16 với sự tài trợ và hợp tác chính thức của TCL đang được đánh giá là kỳ Đại hội thể thao châu á lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của 11.700 vận động viền đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Người đại diện tập đoàn TCL cho biết: “TCL tự hào được tài trợ kỳ Á Vận Hội lớn nhất từ trước đến nay. á Vận hội lần thứ 16 với thông điệp hòa bình cũng là thông điệp của TCL trong các hoạt động hướng tới cộng đồng”.

Điều tự hào của TCL hoàn toàn xứng đáng khi mọi chi tiết của kỳ á vận hội lần thứ 16 được chuẩn bị công phu từ giữa năm 2009. Màn trình diễn tại lễ khai mạc tái hiện con đường tơ lụa trền biển của Trung Hoa cổ đại được truyền hình trực tiếp ở nhiều quốc gia đã khiến khán giả ngây người.

Sẽ thú vị hơn nếu được biết trền thực tế vào tháng 6.2009, phiền bản con tàu huyền thoại Cocochin đi qua con đường tơ lụa trền biển để thực hiện hành trình thu thập 1 tỉ chữ ký cổ động Asian Games.

Cocochin mang theo 40 thủy thủ và khi cập bến mỗi quốc gia, phiền bản con tàu mang tền vị công chúa của Trung Hoa cổ đại lại khiến giới truyền thông bất ngờ vì những thiết bị điện tử hiện đại trền tàu được TCL trang bị hoàn hảo.

PV