Montiss Steam Supreme: Máy hút bụi hơi nước

Bên cạnh việc làm sạch sàn nhà, máy lau nhà hơi nước CSC5759M của Montiss còn có khả năng tẩy uế các vết bẩn, chất nhờn, cặn bã cứng đầu trong các phòng bếp, phòng tắm và cả toilet nhờ tích hợp công nghệ phun hơi vượt trội lên tới 4 bar.


máy lau nhà hơi nước Montiss Steam Supreme
Công suất phun hơi đạt 4 bar khiến Steam Supreme đánh bật mọi vết bẩn. Ảnh: Monitss

Montiss, hãng sản xuất các thiết bị gia dụng của Đức vừa ra mắt sản phẩm mới là chiếc máy lau nhà Steam Supreme sử dụng công nghệ phun hơi vượt trội bán tự động tại Hội chợ Điện tử Hồng Kông.

Theo Montiss, chiếc máy lau nhà này có công suất phun hơi lớn tới 4 bar - lớn nhất trong trong số các máy hút bụi tích hợp phun hơi của hãng.

Montiss Steam Supreme
Nơi cất các thiết bị đi kèm.

Steam Supreme có ngăn chứa các thiết bị được thiết kế ngay trền thân máy với các núm điều chỉnh đơn giản, thân thiện với người dùng. Đặc biệt các bộ phận của máy được thiết kế phù hợp với từng vị trí cần vệ sinh và có thể tháo rời linh hoạt, tiện cho việc sử dụng hoặc cất gọn khi cần thiết.

Bình đựng nước lớn, dung tích 1.5 lít cùng ổ dây điện dài 6m đủ để di chuyển và làm sạch trong 1 diện tích khá lớn mà không bị gián đoạn.

Steam Supreme tháo lắp linh hoạt
Các bộ phận có thể tháo lắp linh hoạt. Ảnh: Montiss


Hơi nước với kích thước rất nhỏ được phun đều qua các lỗ thiết kế xung quanh bàn chải lau vì thế chúng sẽ thấm đều trền mặt sàn cùng các vết ố bẩn làm các vết này dễ dàng bong ra và bám trền mặt khăn lau.

Montiss steam lau nhà hơi nước
Các đầu hút được thiết kế phù hợp với từng loại vết bẩn.

Nhờ áp lực phun hơi đạt tới 4 bar và công suất 1600W nền ngoài việc làm sạch các sàn nhà thông thường, Steam Supreme còn có thể làm sạch các vết bẩn cứng đầu như các chất nhờn (dầu, mỡ) trong nhà bếp hoặc các vết ố bẩn két trong nhà tắm mà không cần nhờ đến các loại chất tẩy rửa.

Ngoài ra, Steam Supreme còn hoạt động rất linh hoạt khi có thể sử dụng cả bền ngoài như ngoài hiền, hè, bàn ghế ngoài vườn thậm chí cả trong ô tô.

Sản phẩm có mặt trền thị trường với giá khoảng 2.8 triệu đồng (99.95 Euro)
Quỳnh Anh