Infinity I-Kitchen: Tủ lạnh lướt web

Electrolux và Profusion đã làm mới sản phẩm của mình bằng cách “bổ sung” cho những chiếc tủ lạnh khả năng lướt web, xem tin nhắn...


tủ lạnh I Kitchen
Tủ lạnh Infinity I Kitchen mới của Electrolux. Ảnh: Profusion

Ngoài khả năng hoạt động như một tủ lạnh thông thường, Infinity I-Kitchen còn sở hữu thềm một màn hình cảm biến LCD có độ phân giải cao với giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện.

tủ lạnh I Kitchen
Màn hình LCD với độ phân giải cao. Ảnh: Profusion

Màn hình LCD này sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin cơ bản và một số chương trình ứng dụng tiện ích như: ghi nhớ, lịch trình, danh bạ, cung cấp hình ảnh và thực đơn.

tủ lạnh I Kitchen
Các ứng dụng. Ảnh: Profusion

Ứng dụng “Ghi nhớ” cho phép bạn đọc tin nhắn, ghi các công việc quan trọng, nhắc việc theo đúng lịch trình cài đặt và màn hình LCD này cũng sẽ trở thành một khung ảnh số khi cần.

Với mục “Thực đơn”, bộ nhớ có thể lưu tới 600 thực đơn khác nhau giúp đơn giản các khâu ghi chép hoặc tìm kiếm bằng sách vở.
 

tủ lạnh I Kitchen
Infinity I Kitchen được phát triển dựa trền dòng tủ Infinity đã có. Ảnh: Profusion

Hơn thế, hệ thống của Infinity I-Kitchen còn cải tiến đáng kể nhờ sử dụng phần mềm mã nguồn mở tương tự như GNU/Linux và hệ thống thư viện EFL. Đồng thời, nền tảng phần cứng cũng được tối ưu bằng bộ xử lý Freescale i.MX25, tốc độ 400 Mhz, RAM 128MB.

tủ lạnh I Kitchen
"Nội thất" hợp lý. Ảnh: Profusion

Electrolux còn hy vọng phát triển và mở rộng thềm phần mềm này để chúng có thể trở thành một cửa hàng tạp hóa trực tuyến, cho phép mua sắm, gửi email ngay từ chính căn bếp thông qua chiếc tủ lạnh.

Giá bán của Infinity I-Kitchen vẫn chưa được công bố.

Quỳnh Anh