Pure Twilight: Đèn ngủ radio

Nhà sản xuất Pure Digital vừa giới thiệu một sản phẩm mới có tên Pure Twilight sở hữu thiết kế đẹp và nhiều tính năng độc đáo.


 Pure Digital Pure Twiligh
Pure Twilight

Pure Twilight là sự kết hợp độc đáo giữa một đầu thu radio và tín hiệu âm thanh kỹ thuật số (Digital Audio Broadcasting - DAB) với một đèn LED đa năng.

Pure Twilight sử dụng một bóng đèn LED lớn có với công suất đầu ra tương đương một bóng đèn 45W nhưng lại rất tiết kiệm điện năng với công suất tiều thụ chỉ 5.4W.

Chiếc đèn LED độc đáo này cũng trở thành điểm nhấn đặc biệt của Pure Twilight khi người dùng có thể cài đặt các kiểu ánh sáng “mô phỏng tâm trạng”. Chỉ với một nút chuyển đổi màu sắc, người dùng có thể chuyển ánh sáng đèn LED này từ màu ấm (đỏ, da cam) cho tới ánh sáng tươi mát (xanh dương, xanh lá cây, lục lam, vàng thậm chí là cả ánh đèn nhấp nháy theo điệu nhạc.

Thềm vào đó là tính năng đồng hồ báo thức và tích hợp các bài hát ru trẻ ngủ rất độc đáo. Chiếc đồng hồ báo thức được tích hợp trong Pure Twilight có các loại âm thanh đặc trưng: tiếng chuông nhà thờ, tiếng gà gáy, tiếng chuông gió, tiếng chim hót...

Khi đồng hồ báo thức hoạt động, ánh sáng của chiếc đèn ngủ cũng được tự động điều chỉnh sáng dần lền một cách từ từ, mô phỏng thay đổi ánh sáng trong buổi bình minh.

Chức năng “chúc bé ngủ ngon” của Pure Twilight được hỗ trợ bởi các bài hát tích hợp sẵn như Twinkle, Little Star, Rock-a-Bye Baby, hay Brahm's Lullaby.

Ngoài ra Pure Twilight cũng có một cổng USB để nhận tín hiệu âm thanh từ các thiết bị như điện thoại di động, iPod hay các loại máy nghe nhạc khác.

Pure Twilight có giá bán khoảng 4.2 triệu Đồng ( ~130 bảng Anh).

Hình ảnh của Pure Twiligh:

 Pure Digital Pure Twiligh
 

 Pure Digital Pure Twiligh
 

 Pure Digital Pure Twiligh
 

 Pure Digital Pure Twiligh
 

 Pure Digital Pure Twiligh
 

Trường Giang