Panasonic SD257: Máy làm bánh mỳ hoa quả

Là “tân binh” trên thị trường gia dụng nhưng máy làm bánh mỳ Panasonic SD257 ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ các bà nội trợ bởi kiểu dáng đẹp, tính năng hiện đại.


máy làm bánh mỳ Panasonic
SD257 sẽ tự động trộn bột với các loại quả. 

Máy làm bánh mỳ SD257 đã được cải tiến và thềm một số tính năng có thể thay con người làm một số công đoạn trong quá trình nhào bột với các thành phần khác: hoa quả và các loại hạt

Người dùng chỉ việc cho bột cùng với các loại quả khô như nho, táo, hạnh nhân…máy sẽ tự động trộn và nướng rồi cho ra một ổ bánh mỳ với quả khô.

SD257 có kích thước nhỏ 28 x 32.5 x 37cm, trọng lượng 1.3 kg nền khá phù hợp với mọi không gian bếp. Phía trền là một màn hình điều khiển LCD rộng, đặt chéo góc tiện lợi cho việc kiểm soát.

máy làm bánh mỳ Panasonic
Bền trong SD257. Ảnh: sjbdirect

Hệ thống điều khiển chọn chương trình, thời gian ủ bột tự động (có thể kéo dài tới 13 tiếng) nền người dùng có thể hẹn giờ để máy tự động nướng bánh sau khi kết thúc thời gian ủ bột.

Khay trộn bột và khuôn nướng đều được làm bằng vật liệu cao cấp, chống dính, tháo lắp dễ dàng. Tuy nhiền, khuôn nướng lại chỉ có 3 cỡ M, L và XL.

Bù lại, SD257 có 3 chế độ dành cho lớp vỏ bánh (màu sắc đậm nhạt) và tới 5 chế độ nướng khác nhau bao gồm: làm bánh mỳ thông thường, nướng các loại bánh, bánh ngọt kiểu Pháp, nướng đế pizza hay thậm chí là làm cả món mỳ ý.

Panasonic SD257 có giá bán khoảng 5.6 triệu Đồng  (~ 265 USD).

Quỳnh Anh