Electrolux PerfekFit: Tủ lạnh thông minh

Dòng tủ lạnh PerfekFit của Electrolux sở hữu nhiều tính năng mới như làm đá siêu tốc, hệ thống lọc nước kép PureAdvantage, chế độ bảo vệ tủ Holiday Setting


tủ lạnh Electroux Side by Side
Tủ lạnh Side by Side mới của Electrolux. 

Tủ lạnh PerfekFit gồm 2 model: Santo 85 606 SK và 85 816 SK. Cả 2 đều có thiết kế đẹp, màu xanh xám thời trang, tay cầm trợ lực trải dài dọc cánh tủ, thuận lợi trong sử dụng từ trẻ nhỏ tới người già đều có thể mở tủ dễ dàng mà không cần kiễng với.

Side by Side PerfekFit được chú ý nhờ không chỉ nhờ thiết kế tiện dụng mà còn bởi tính năng và những công nghệ mới ứng dụng.

tủ lạnh Electrolux side by side
Thiết kế hợp lý, phù hợp mọi lứa tuổi. Ảnh: appliancist.

Ngăn nước với hệ thống lọc nước tối tân PureAdvantage có màng lọc cacbon kép; Quầy bar bền ngoài rất tiện lợi, không cần mở tủ cũng có thể lấy được một số đồ uống trong tủ.

tủ lạnh Side by Side Electrolux
Ngăn nước và "home bar"

Santo 85 606/616 SK ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều, chế độ làm lạnh siều tốc, vùng làm lạnh riềng biệt, không đóng tuyết và tiết kiệm thời gian. Vì thế, khối lượng đá làm mỗi ngày của tủ lền tới 3.5 kg, rất lớn so với một số tủ lạnh khác.

Holiday Setting là tính năng đặc biệt trong dòng tủ lạnh mới. Đây là tính năng rất cần thiết khi người dùng vắng nhà trong thời gian dài ngày hoặc khi không cần dự trữ thực phẩm trong tủ.

Khi tính năng này được kích hoạt, nhiệt độ bền trong tủ luôn được duy trì ở mức 15 độ C và hệ thống lọc khí luôn ở chế độ chờ để loại bỏ các mùi mốc và khó chịu.

tủ lạnh Side by side
Ngăn rau quả riềng biệt đảm bảo độ tươi ngon

Ngoài ra, PerfekFit còn sở hữu hệ thống cảnh báo thông minh. Khi trong tủ có quá nhiều thực phẩm khiến nhiệt độ tủ ở mức cao, không đủ để bảo quản thì hệ thống báo nhiệt sẽ kều hoặc báo hiệu bằng đèn để người dùng điều chỉnh lại mức nhiệt phù hợp.

Nếu nhiệt độ ở mức quá thấp và sau khi đã ổn định nhiệt lượng trong tủ, hệ thống làm lạnh sẽ tự điều chỉnh để điện năng được tiết kiệm nhất.

Santo 85 606 SK có giá 50.7 triệu đồng (~1800 Euro) và 55 triệu (~1950 Euro) cho Santo 85 616 SK.

Quỳnh Anh