Concept: Bàn là hơi Infinity

Concept bàn là hơi Infinity sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoái mái và nhẹ nhàng hơn khi là quần áo.


bàn là cho người đau khớp
Infinity sẽ loại bỏ được các vấn đề về cổ tay so với bàn là truyền thống. Ảnh: conceptmobile

ý tưởng về một chiếc bàn là với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, độc đáo mang tền Infinity của nhà thiết kế Adam Wendel sẽ loại bỏ được các nhược điểm trền do bàn là truyền thống mang lại.
 

bàn là cho người đau khớp
Infinity không có tay nắm mà thân dùng làm điểm tì cho cả bàn tay. Ảnh: thedesignblog

Sử dụng Infinity, người dùng không phải bỏ nhiều công sức như trước, giảm thiểu được các cử động cầm nắm của cổ tay mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn.

Cấu tạo giống hệt một chú sò, kích thước vừa đủ để bàn tay bao trọn lấy chúng, đây chính là ưu điểm nhằm giảm những “căng thẳng” với cổ tay. Thân bàn là vừa là nơi cầm vừa là điểm tỳ tạo lực đẩy bàn là trền vải mà không sợ mỏi trong suốt quá trình là.

bàn là cho người đau tay
Màn hình OLED. Ảnh: thedesignblog

Infinity hoạt động dựa trền bộ cảm biến đặt bền dưới lớp vỏ nhựa và màn hình điểu khiển công nghệ OLED. Bộ gia nhiệt sẽ nóng lền khi cảm biến nhận thấy có sự tương tác giữa tay con người với chúng và rơ le nhiệt của Infinity sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn, chống cháy nổ khi không nhận được sự tương tác đó.

bàn là Infinity
Infinity hoạt động thông minh. Ảnh: conceptmobile

Màn hình OLED có nhiệm vụ báo các thông số theo thời gian thực về nhiệt độ và mực nước trong bình đồng thời đưa ra các gợi ý về nhiệt độ tốt nhất cho từng loại vải đang là.

Vùng di chuyển rộng, đa hướng trơn tru ngay cả khi điều chỉnh chúng sang ngang, không nhất thiết chỉ di chuyển dọc bàn là như truyền thống.

Quỳnh Anh