NN-T704QF: Lò vi sóng inverter 10 mức nhiệt

Ứng dụng công nghệ Inverter và nhiều cải tiến mới đã giúp lò vi sóng Panasonic NN-T704QF khắc phục nhược điểm của các lò vi sóng thông thường.


NNT704QF lò vi sóng số 1 Panasonic
NN - T704QF nổi bật trong các model lò vi sóng Panasonic. Ảnh: Panasonic

NN-T704QF có màu sáng bạc, vỏ thép mịn, dung tích lớn tới 44 lít. Công suất của NN-T704QF đạt 1100W và có tới 10 mức nhiệt khác nhau, phù hợp với đa dạng nhóm thực phẩm.

Ứng dụng công nghệ biến tần Inverter giúp NN-T704QF làm thực phẩm chín đều mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tiều thụ.

Nhờ công nghệ Inverter, động cơ sẽ không tắt đi, bật lại mà chúng vẫn hoạt động nhưng ở mức tối thiếu.

Lò vi sóng Panasonic NN - T704
Hệ thống nút điều khiển của NN - T704QF

Quy trình tăng, giảm nhiệt trong lò vi sóng NN-T704QF tiến hành theo tuần tự: nhiệt độ sẽ tăng dần theo thời gian rồi giảm xuống đến khi kết thúc. Quy trình này làm cho thực phẩm chín đều hơn.

NN-T704QF còn có tính năng rã đông nhanh Turbo Defrost, tăng 43% so với thông thường. Thông số này được Panasonic thử nghiệm giữa 2 chương trình Turbo Defrost với Auto Weight Defrost (rã đông tự động theo trọng lượng tương ứng).

Bền cạnh đó, NN-T704QF còn tích hợp thềm bộ cảm biến nhiệt độ và trọng lượng giúp người dùng thoải mái hơn. Người dùng không còn phải tính toán thời gian và lượng nhiệt phù hợp nữa mà chỉ việc chọn nhóm thực phẩm và trọng lượng tương ứng, NN-T704QF sẽ tự động thiết lập thời gian và nhiệt độ để làm chín số thực phẩm đó.

Người dùng vẫn có thể điều chỉnh tăng giảm thời gian bằng nút More/Less để thức ăn chín theo sở thích của bạn: vừa tới, tái hay chín kỹ… mặc dù đang ở chế độ Auto Sensor.

NN-T704 bán trền thị trường với giá 12.5 triệu (~ 599 USD).

Quỳnh Anh