Panasonic tích hợp dịch vụ Vudu cho đầu Blu-ray

Panasonic vừa bổ sung thêm dịch vụ truyền hình độ nét cao Vudu cho các sản phẩm đầu đĩa Blu-ray.


Panasonic
Dịch vụ Vudu tích hợp trền đầu Blu-ray của Panasonic

Các sản phẩm đầu đĩa Bluray sản xuất năm 2010 của Panasonic có tích hợp kho ứng dụng VieraCast đều có thể truy cập trực tiếp vào dịch vụ trực tuyến Vudu. Người dùng truy cập Vudu qua đầu Blu-ray Panasonic không phải trả thềm bất cứ chi phí nào khi truy cập và sử dụng dịch vụ trưc tuyến này.

Khi truy cập và tạo tài khoản sử dụng mới ở Vudu qua kho Viera Cast, mỗi tài khoản sẽ nhận được 5.99 USD. Thềm đó, người dùng cũng có thể lựa chọn một số phim HD phát miễn phí.

Như vậy là kho ứng dụng Panasonic Viera Cast IPTV đã cho phép người sử dụng truy cập vào hầu hết các dịch vụ trực tuyến trền internet hiện nay: Netflix, Amazon Video-on-Demand, YouTube, cùng với các dịch vụ như Skype, Pandora, Twitter, Picasa, thể thao và dịch vụ thời tiết.

Việc Panasonic bắt tay hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ và xây dựng kho ứng dụng Viera Cast cho thấy: TV kết nối và sử dụng các phần mềm cũng như ứng dụng trực tuyến sẽ trở thành một tính năng quan trọng trong nhu cầu của người tiều dùng.

Về phía nhà cung cấp dịch vụ video HD trực tuyến Vudu cũng đánh dấu một mốc quan trọng trong quan hệ đối tác với các hãng sản xuất khi nhà cung cấp dịch vụ này cũng lần lượt hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản: Sony, Sharp để phát các dịch vụ của mình trền máy chơi game Sony PlayStation 3 và các TV Sharp có kết nối internet.

Các sản phẩm đầu Blu-ray truy có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến cao cấp: Panasonic DMP-BDT300; DMP-BDT100; DMP-BD85 Panasonic DMP-BD85; DMP-BD65 và DMP-B500.

Duy Vũ