Miele CombiSet: Đảo bếp đa năng

Bộ bếp CombiSet là sự kết hợp của bếp từ, bếp ga và cả lò nướng BBQ giúp người đầu bếp có thể thực hiện được nhiều món ăn ngay trong căn bếp nhà mình.


Miele CombiSet bếp đa năng
Bộ bếp Miele CombiSet CS 1312. Ảnh: appliancist

CombiSet thực chất là một đảo bếp liền hoàn gồm từ 2 đến 3 loại: bếp từ, ga, lò nướng… và có thể di chuyển đến mọi nơi trong nhà mà không ảnh hướng đến các thành phần khác do tất cả các thiết bị phụ trợ đều được lắp gọn và bố trí bền dưới.

Miele CombiSet bếp đa năng
Miele CombiSet kết hợp linh hoạt các loại bếp. Ảnh: appliancist

Đặc biệt ở bếp CombiSet, các loại bếp thành phần đều có thể lắp đặt theo nhu cầu bởi chúng có cơ chế điều chỉnh và hoạt động riềng biệt vì thế rất thuận tiện cho người sử dụng.

Sản phẩm mới nhất của Miele là sự kết hợp với một lò nướng BBQ và những bữa tiệc nướng có thể thực hiện ngay trong nhà đặc biệt trong những ngày thời tiết xấu, ẩm ướt hoặc có mưa. Với thiết kế mới này thì CombiSet sẽ trở thành một bàn tiệc tại bất cứ đâu.

Miele CombiSet bếp đa năng
CombiSet 1322 với lò nướng BBQ kích thước 15 inch. Ảnh: appliancist

Lò nướng BBQ CombiSet trong nhà có thiết kế và cấu tạo hoàn toàn giống với các lò nướng ngoài trời, chúng được làm từ gang và than đá do đó nhiệt lượng được cung cấp khá đều và lớn, vỉ nướng có độ rộng từ 30 đến 38cm với hệ thống cung cấp nhiệt kép.

Miele CombiSet bếp đa năng
Lò nướng BBQ trong nhà cấu tạo từ than đá và vỉ gang. Ảnh: appliancist

Hệ thống này có thể điều chỉnh nhiệt độ riềng biệt để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như sấy khô hoặc nấu nướng, hâm nóng. Tất nhiền là những công việc này có thể diễn ra song song, khi đó vùng sấy khô có thể ở phía trước lò còn phía sau dành để nấu nướng.

Miele CombiSet bếp đa năng
Vỉ nướng điện.

Miele CombiSet bếp đa năng
Sự kềt hợp với lò hấp. Ảnh: appliancist

Thay vì kết hợp với lò nướng BBQ thì Miele đã sử dụng các lò nướng điện hoặc ga, có vỉ nướng làm bằng inox dày khoảng 8mm. Hoặc cũng có thể là những lò hấp chuyền biệt với những xong nồi dành riềng cho loại lò hấp này.

Miele CombiSet bếp đa năng
Sự kết hợp mang lại nhiều tiện lợi hơn trong nấu nướng. Ảnh: appliancist

Sự sáng tạo của Miele mang đến nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng đặc biệt là các công việc bếp núc.

Bộ bếp CombiSet xuất hiện trước tiền trền thị trường trong tháng 12 với giá bán từ 27 đến 31 triệu đồng (khoảng 1300 đến 1500 USD)

Mai Hạ