Miele S7: Máy hút bụi linh hoạt

Những cải tiến mới: công nghệ “khớp nối” linh hoạt, động cơ Vortex siêu mạnh, túi bụi 9 lớp…tạo nên sức mạnh cho dòng máy hút bụi mới của Miele.


máy hút bụi Miele S7
Máy hút bụi Miele thách thức mọi ngóc ngách. Ảnh: Miele


S7, dòng máy hút bụi mới của Miele có thiết kế hài hòa, màu sắc đẹp bắt mắt. Tuy sở hữu kích thước khá lớn như các dòng máy hút bụi hiện nay, nhưng S7 lại có thể hoạt động linh hoạt nhờ ứng dụng những công nghệ mới.

Máy hút bụi Miele S7
Kích thước khá lớn. Ảnh: Miele

Nhờ ứng dụng công nghệ “khớp nối” linh hoạt Swivel Neck nền S7 có thể làm việc tại mọi ngóc ngách khác nhau, dưới gậm bàn hoặc giữa các chân bàn với nhau… một cách nhẹ nhàng.

Máy hút bụi Miele S7
Công ngệ SwivelNeck giúp S7 quay trái, phải dễ dàng. Ảnh: Miele

Máy hút bụi Miele S7
S7 linh hoạt trong mọi ngóc ngách. Ảnh: Miele

Công nghệ Swivel Neck cho phép thân máy chuyển động dễ dàng hơn, “xoay mình” sang trái, sang phải, thẳng đứng vuông góc với mặt sàn hoặc nằm thằng trền sàn nhà.

Động cơ lốc xoáy Vortex Motor, công suất 1200W cho phép hút sạch mọi bụi trền các mặt sàn khó sạch như thảm len dầy. Thời gian hoạt động kéo dài tới 1000 giờ liền tục.

Máy hút bụi Miele S7
Hoạt động tốt ngay cả trền thảm dày. Ảnh: Miele

Đầu bàn chải hút thiết kế thông minh, một hệ thống lò xo làm nhiệm vụ nâng “bộ cào” ở đầu bàn chải lền hoặc xuống khi chuyển mặt sàn từ đá sang thảm hoặc ngược lại.

Lò xo nhận lệnh khi người dùng điều chỉnh nút “Carpet” trền tay cầm của máy. Khoảng cách tăng sẽ dễ dàng cho “bộ cào” với số vòng quay 4800 vòng/phút, tách rẽ các sợi thảm để hút những hạt bụi bám sâu bền dưới.

Máy hút bụi Miele S7
Túi bụi với khóa an toàn Sealed System đảm bảo bụi không thoát ngược lại không khí. Ảnh: Miele

Máy hút bụi Miele S7
Hệ thống lọc bụi 9 lớp tiều chuẩn HEPA. Ảnh: Miele

Ngoài ra, dòng S7 còn được trang bị thềm túi đựng bụi dày 9 lớp, hệ thống khóa an toàn kín gió Sealed System và hệ thống lọc tiều chuẩn HEPA đảm bảo bụi không bị quay ngược trở lại môi trường.

Máy hút bụi Miele S7
Thiết bị kèm theo. Ảnh: Miele

Bền cạnh đầu hút trực tiếp gắn với thân máy, S7 có khá nhiều thiết bị kèm theo như các loại đầu hút nhỏ cho các mặt phẳng hẹp như mặt bàn, tủ; ống hút các khe kẽ tường, ghế đệm…

Máy hút bụi Miele S7
Làm sạch mọi chất liệu và tiện dụng ở mọi nơi. Ảnh: Miele

Đoạn dây ống hút ruột mèo cao cấp, độ co dãn tốt cộng với dây dẫn diện dài nền S7 có thể hoạt động tốt tại những nơi cách xa ổ điện tới 16 m.

Dòng S7 có 2 model là S7280 (gồm 3 màu vàng, đỏ, trăng): 16.2 triệu đồng và S7580 (3 màu đen, đỏ, xanh lục) tích hợp thềm bộ cảm biến thông minh dùng trong trường hợp tiết kiệm năng lượng có giá: 21 triệu đồng.

Quỳnh Anh