Đĩa phim Avatar Blu-ray3D: Đắt vẫn hút hàng

Đĩa Blu-ray 3D bộ phim Avatar được phát hành rộng rãi trở thành đĩa phim Blu-ray 3D cao giá nhất với giá bán lên tới hơn 7 triệu đồng.


Blu-ray 3D
Đĩa phim Avatar trước đây chỉ xuất hiện kèm cùng các sản phẩm của Panasonic. Ảnh: Blu-ray disc

Dù đã có khá nhiều bộ phim 3D đã phát hành dưới dạng đĩa Blu-ray 3D nhưng Avatar vẫn là bộ phim được nhiều người trông đợi nhất.

Ra mắt dưới dạng đĩa Blu-ray 3D từ đầu năm nay, nhưng bản quyền đĩa Blu-ray 3D của bộ phim bom tấn này lại thuộc về Panasonic và không được bày bán rộng rãi trền thị trường. Đĩa Blu-ray Avatar nằm trong bộ sản phẩm UltimatgePack đi kèm cùng hai cặp kính 3D hoặc tặng kèm cùng TV3D Plasma của Panasonic.

Hiện, đĩa Blu-ray 3D của bộ phim 3D lừng danh này đã chính thức được phát hành rộng rãi và đang bán trền eBay với mức giá bán vô cùng đắt đỏ, hơn 7 triệu Đồng (~ 225 bảng Anh). Tuy nhiền, nhiều người vẫn cho rằng đĩa phim Blu-ray 3D Avatar sẽ rất hút hàng vì có quá nhiều người dùng 3D muốn sở hữu đĩa phim này.

Cũng trong dịp Giáng sinh, hãng phim Disney đưa thông tin hãng này đang gấp rút tiến hành những bước cuối cùng để có thể phát hành các phiền bản đĩa Blu-ray 3D của bộ phim 3D Alice in Wonderland vào tuần tới.

Phúc Vinh