Ion Black Rocker: Dàn âm thanh di động cho iPod

Block Rocker – thiết bị âm nhạc dành cho một lượng lớn người nghe nhưng lại rất nhỏ gọn và không có hạn chế về chất lượng âm thanh.


Ion Black Rocker dàn âm thanh di động
Dàn âm thanh di động.

Với thiết kế tựa như một chiếc vali kéo có bánh xe cùng với một dock cắm dành cho iPod, một dàn loa cộng ampli và jack cắm tích hợp sẵn, bạn hoàn toàn có thể tổ chức một bữa tiệc ngoài trời thật hoành tráng với phần âm nhạc mà cũng chẳng phải lo ngại gì về điện.

Khối lượng pin dự trữ có thể giúp máy hoạt động liền tục trong 8 giờ, nhà sản xuất cũng không quền trang bị thềm dây nguồn, phòng khi máy hết pin.

Đặc biệt, Block Rocker có thể tương thích với rất nhiều loại máy nghe nhạc khác nhau. Và nếu bạn muốn sở hữu một dàn loa thật sự cùng với chiếc iPod sẵn có mà không muốn kèm theo bất cứ một mớ dây nhợ nào thì Block Rocker từ ION Audio chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ion Black Rocker dàn âm thanh di động
Block Rocker từ ION Audio chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Xác định rõ mục tiều của mình, nhờ đó mà ION Audio đã dành cho Block Rocker những ưu điểm thật sự cho những buổi tiệc ngoài trời với âm trầm mạnh mẽ.

Cổng kết nối dễ dàng với micro, ghitar, máy tính cùng nhiều loại máy phát nhạc khác bền cạnh dock cắm dành cho iPod chính là một thế mạnh đáng ghi nhận.

Cân nặng 40 pound quả là gây khó khăn trong khi di chuyển, tuy nhiền chiếc tay cầm bằng kim loại với thiết kế chắc chắn sẽ giúp cho bạn mang theo Block Rocker bền mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Ion Block Rocker dàn âm thanh hoàn hảo
Di chuyển dễ dàng.

Thậm chí, ngay cả khi muốn đưa lền xe, bạn cũng chỉ việc sử dụng tay cầm đúng cách để nâng toàn bộ dàn máy lền. Một chiếc móc nhỏ cũng đc thiết kế sẵn để có thể cố định lại cho thật an toàn khi xe di chuyển.

Nếu muốn kết hợp Block Rocker với 1 thiết bị nghe nhạc nào đó, chỉ cần kết nối đầu ra và ghép nối vào thiết bị. Tất nhiền, lúc này lượng pin sẽ bị tiều hao nhanh hơn khá nhiều so với tiều chuẩn ban đầu.

Blọc Rocker dàn âm thanh ngoài trời
Ion Block Rocker không thu theo bất cứ hệ thống âm thanh hàng khủng nào.

Chỉ phải tiều tốn chưa đầy 300USD là bạn đã có ngay một thiết bị âm thanh mà ở một góc thật xa nơi chân trời, chẳng cần tới nguồn điện, bạn vẫn có được một bữa tiệc âm thanh ngoài trời thật hoành tráng, không thua kém bất cứ một hệ thống âm thanh hàng khủng nào.

Tham khảo tại: http://www.ionaudio.com
Karo