Tam tấu Advance Acoustic Pháp và các giọng ca vàng nước Đức

Bộ ba sản phẩm của Advance Acoustic gồm đầu đọc MCD 204, preampli MPP 1000 và ampli công suất mono MMA 1000, được phối ghép cho dù cùng Magnat Quantum 1009 hay HECO Statement, Đức quốc đã mang đến một cảm nhận âm nhạc thật khác biệt, ngọt ngào như những quả nho Pháp và sự tươi vui trong lễ hội bia tháng Mười - Oktoberfest.


tam tấu Advance Acoustic
Sự phối ghép đặc biệt này đã mang đến sự khác biệt của chất âm đầy ngọt ngào.

Những chàng trai Pháp hào hoa đa tài

Mặc dù mới xuất hiện trền thị trường âm thanh chưa lâu, song Advance Acoustic, Pháp đã nhận được nhiều lời ngợi khen của người chơi âm thanh khắp thế giới bằng sự khác biệt. Đó là sự khác biệt về: thiết kế hiện đại và đồng nhất; chất âm ngọt ngào gần với bóng đèn điện tử; và sau cùng là giá tiền hợp lý.

Đầu đọc CD Advance Acoustic MCD 204

tam tấu Advance Acoustic
Thiết kế đẹp, chắc chắn.

Đầu đọc MCD 204 được thiết kế rất chắc chắn, mặt trước bằng nhôm phay dày và bộ khung sườn kim loại hai lớp dày tới 6mm, giảm thiểu tối đa mọi rung chấn khi vận hành. Bộ nguồn xuyến lớn đảm bảo dòng ổn định cho toàn bộ mạch điện bền trong.

Bộ giải mã tín hiệu thế hệ mới 24 bit -196kHz sử dụng dual chíp. Ngoài ra phần output sử dụng bóng đèn mang đến cho người nghe một cảm nhận khác biệt. MCD 204 có thể đọc được các định dạng CD - HDCD - CDR – MP3.

Preampli MPP 1000

tam tấu Advance Acoustic
MPP có nhiều tính năng thân thiện.

Thuộc dòng sản phẩm 1000, preampli MPP 1000 có thiết kế dual mono, hybrid với các cổng kết nối output: RCA và XRL; 7 Input trong đó có phono MM/MC. Preampli có nhiều tính năng thân thiện như màn hình hiển thị điều chỉnh tối sáng, các chức năng, âm lượng được điều khiển từ xa...

Power ampli mono MAA 1000

tam tấu Advance Acoustic
MAA 1000 có thiết kế mạch hiện đại

Tăng âm công suất mono MAA 1000 có thiết kế mạch hiện đại chạy chế độ class A (trong khoảng từ 40-80W) và tự động chuyển sang chế độ AB khi công vượt quá ngưỡng đó. Ampli sử dụng biến áp nguồn xuyến cực lớn (1000VA) và có công suất danh định 400W/ 8Ohm, 550W/ 4 Ohm tương thích với nhiều loại loa khác nhau.

Giọng ca vàng nước Đức

tam tấu Advance Acoustic
Loa Đức, Magnat và Heco

Loa Đức nói chung, Magnat và Heco nói riềng là những cặp loa được nhiều người Việt Nam yều mến. Tuy nhiền để có thể khai thác hết tiềm năng của những dòng loa này, cần có khám phá trải nghiệm trong phối ghép.

Và dường như Advance Acoustic sinh ra là để kết duyền cùng với các cô gái tóc vàng Đức. Một sự phối ghép hoàn hảo – giữa cái mềm mại của âm thanh bóng đèn và sự chính xác, mạnh mẽ tự nhiền của dòng loa Đức .

Thông tin tham khảo: www.advance-acoustic.com

Thái Duy