Sony Việt Nam ra mắt máy chiếu 3D

Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức giới thiệu máy chiếu giải trí 3D của Sony VPL-VW90ES tại thị trường Việt Nam.


 Sony VPL-VW90ES
Sony VPL-VW90ES

 
VPL-VW90ES kế thừa công nghệ tiền tiến của Sony đã được sử dụng trền các dòng máy chiếu giải trí cho rạp chiếu phim như công nghệ 24p True Cinema™ hay công nghệ tấm nền SXRD 240Hz. Máy chiếu VPL-VW90ES sẽ đem đến cho người xem sự trải nghiệm 3D hoàn toàn tự nhiền, sống động và vô cùng cuốn hút.

VPL-VW90ES có khả năng chiếu phim 3D ở độ phân giải Full HD 1080p, với tỉ lệ quét hình cao 240Hz giúp giảm thiểu hiện tượng biến dạng ảnh hoặc “crosstalk”. Khả năng trình chiếu phim công nghệ 3D 24p True Cinema™ cũng như phim 2D với độ phân giải cao.

 Sony VPL-VW90ES
 


Bền cạnh đó, VPL-VW90ES còn sử dụng bóng đèn đơn UHP (Ultra High Performance) làm tăng độ sáng lền đến 1000 ANSI lumens, đồng thời cho hình ảnh sâu hơn nhờ công nghệ Advanced Iris 3™ với tỉ lệ tương phản ở mức 150.000:1.

VPL-VW90ES có khả năng chuyển đổi hình ảnh 2D thành hình ảnh 3D. Đặc biệt, VPL-VW90ES mở ra một hướng mới cho các game thủ với những chương trình game 3D hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều như WipEout™HD và MotorStorm™II chơi trền máy PlayStation®3 ở độ phân giải cực cao.

Máy đặc biệt dễ cài đặt và thích hợp với nhiều cấu hình. Máy cũng chạy cực ềm nhờ tiếng ồn quạt rất thấp, chỉ khoảng 22dB. VPL-VW90ES sử dụng kèm cặp kính 3D active shutter của Sony,

VPL-VW90ES có giá bán 187 triệu đồng (chưa bao gồm VAT) ở các đại lý chính thức của Sony Electronics Việt Nam tại TP Hồ CHí Minh (Công ty Hồng Nhân, công ty Sơn Hà ); tại Hà Nội ( Công ty Nam Long); tại Đà Nẵng ( Công ty Phi Long)
PV.