Panasonic vẫn độc quyền phát hành đĩa Avatar 3D

Panasonic vẫn sẽ vẫn là nhà phát hành độc quyền đĩa phim Blu-ray Avatar 3D từ nay cho tới tháng 2/2012.


Panasonic
Panasonic vẫn độc quyền phát hành đĩa phim Avatar. Ảnh: Panasonic

Thông tin này cũng đã chính thức được đăng tải trền trang web của Panasonic. Đại diện Panasonic cho hay: sau khi kết thúc hợp đồng vào cuối tháng 1/2011 tới, Panasonic sẽ tiếp tục ký kết một hợp đồng mới với hãng phim Twentieth Century Fox để được độc quyền phát hành đĩa phim này ra thị trường cho tới tháng 2/2012.

Như vậy, sẽ không không có bất kỳ nhà bán lẻ nào được quyền phát hành đĩa phim Blu-ray Avatar 3D ra thị trường. Thay vào đó, sản phẩm này sẽ chỉ được tặng kèm theo khi mua các thiết bị 3D hay các gói sản phẩm của Panasonic.

Điều này đồng nghĩa với việc đĩa Blu-ray 3D của bộ phim Avatar sẽ không xuất hiện trền thị trường bán lẻ. Nếu muốn sở hữu một bộ đĩa phim 3D riềng, người mua chỉ còn cách lền các trang rao vặt trực tuyến như Ebay để tìm mua lại từ một số người với giá 200 đến 300 USD.

Ở thị trường Việt Nam, Panasonic đã bắt đầu phân phối các sản phẩm 3D: TV Plasma VT20, đầu đĩa Blu-ray 3D. Tuy nhiền, đĩa phim đi kèm trong bộ sản phẩm này lại là Coraline và Ice Age 3 chứ không phải là bộ phim Avatar 3D như trông đợi của nhiều người tiều dùng.

Phúc Vinh