Paradigm Millenia: Loa surround phong cách mới

Paradigm vừa ra mắt dòng loa surround mới mang tên Millenia sở hữu thiết kế độc đáo và khả năng hoạt động rất độc lập và linh hoạt.


Paradigm Millenia
Paradigm Millenia. Ảnh: Paradigm

Đây là dòng loa có sự kết hợp của các loa vệ tinh nhỏ xinh MilleniaOne với khả năng trình diễn âm thanh stereo và âm thanh vòm surround cùng với mẫu loa mỏng siều trầm subwoofer MilleniaSub.

Các loa vệ tinh MilleniaOne có chiều cao 19,5 cm và sử dụng một dome tweeter bằng chất liệu nhôm, kết hợp với một loa trung rầm cỡ 15,5 cm với nón loa cũng được làm bằng nhôm. Kết cấu này cuối cùng được “nhôm hóa” toàn bộ với một phần vỏ cũng bằng chất liệu kim loại nhẹ này và có hai màu đen hoặc trắng bóng.

Ngoài nhiệm vụ tạo cho bộ vỏ loa một dáng vẻ cứng chắc, chất liệu kim loại nhôm cũng góp phần giúp các loa tỏa nhiệt tốt hơn. Giá bán của một đôi loa vệ tinh MilleniaOne là 16.2 triệu đồng (~499 bảng Anh).

Hệ thống này sẽ trở thành một dàn âm thanh 5.0 với việc bổ sung một loa trung tâm nằm ngang với tổng chi phí khoảng 40.5 triệu đồng (~1249 bảng Anh) hoặc thành dàn âm thành 5.1 hoàn chỉnh hơn với việc bổ sung thềm nữa một loa siều trầm subwoofer MilleniaSub. Lúc này, tổng chi phí cho bộ sản phẩm sẽ vào khoảng 81.2 triệu đồng (~2499 bảng Anh).

Đối với chiếc loa siều trầm subwoofer MilleniaSub, nó có chiều cao 38,25 cm và chỉ rộng 12,5 cm. MilleniaSub sở hữu một cặp loa độc đáo cỡ 35,5x7,6 cm trong một kết cấu lưỡng cực, và được điều khiển bởi một amply công suất 300W.

MilleniaSub cũng có hai màu đen trắng để có thể kết hợp hài hòa với các loa vệ tinh, và một lần nữa, mẫu loa này cũng được “nhôm hóa” bộ vỏ. MilleniaSub được thiết kế với nhiều lựa chọn về việc sắp xếp vị trí, nó có thể đứng độc lập, để dưới ghế sofa hay thậm chí treo lền tường với một bộ khung chuyền dụng.

Dòng loa Paradigm Millenia

Paradigm Millenia
 

Paradigm Millenia
 

Paradigm Millenia
 

Paradigm Millenia
 


Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 13 x 105 x 12cm
- Tần số đáp ứng: (± 2 dB) từ 120 Hz - 20 kHz
- Độ nhạy: 90 dB / 87 dB
- Công suất: 90 watt / kềnh
- Tần số thấp mở rộng: 80 Hz

Trường Giang