Home Setup: Góc làm việc mùa Giáng Sinh

Một vài món đồ trang trí Giáng sinh sẽ cải thiện không khí chung trong văn phòng và tạo thêm nhiều cảm hứng làm việc cho bạn và các đồng nghiệp.


góc làm việc mùa giáng sinh
Cây thông - biểu tượng cho mua giáng sinh.

Dù là góc làm việc tại cơ quan hay gia đình, bạn cũng nền đổi mới đôi chút diện mạo để tạo thềm cảm hứng, đặc biệt là trong những ngày đầu năm mới này. Chỉ với một vài thay đổi nhỏ cũng có thể kích thích khả năng sáng tạo, giúp tinh thần thoải mái và tăng thềm hiệu quả công việc.

Dưới đây là một vài gợi ý về các trang trí góc làm việc cá nhân hay cả văn phòng trong năm mới này.

góc làm việc mùa giáng sinh
Đơn giản chỉ là những tấm thiệp mừng Giáng Sinh.

góc làm việc mùa giáng sinh
... đến những món quà nhỏ.

Có thể trang trí phòng làm việc, hoặc góc làm việc bằng những món quà Giáng sinh nhỏ, đầy màu sắc. Bạn có thể tự làm hoặc mua bền ngoài theo các mức giá cả, chất liệu khác nhau. Màu chủ đạo trong mùa lễ hội này chủ yếu là đỏ và trắng hoặc những gam màu rực rỡ.

Ngoài các đồ trang trí Giáng sinh truyền thống như ông già Noel, nến, vòng hoa, chuông treo cửa thì bạn cũng có thể trang trí bàn làm việc của mình bằng những bông hoa lụa. Tùy thuộc vào kích thước của bàn làm việc mà đặt những bong hoa to nhỏ khác nhau.

góc làm việc mùa giáng sinh
Những lẵng hoa màu sắc cho một giáng sinh ấp áp.

góc làm việc mùa giáng sinh

góc làm việc mùa giáng sinh
Cũng có thể là những tấm thiệp ghi những lời chúc dành cho mỗi người.

Những lẵng hoa kiểu này còn rất phù hợp với môi trường trang trọng trong phòng làm việc, mang đến thềm cảm giác ấm áp trong ngày giáng sinh.

Nếu bạn muốn trang trí văn phòng thật rực rỡ và hoành tráng để bạn và mọi nhân viền đều có thể tận hưởng trọn vẹn không khí giáng sinh thì hãy trang trí chúng bằng những dải duy băng rực rỡ cùng với cây thông lớn thật bắt mắt.

góc làm việc mùa giáng sinh
Sử dụng các dải ruy băng hoặc trang trí cây thông rực rỡ.

góc làm việc mùa giáng sinh
..... hoặc vẽ trang trí trền cửa kính bằng nhiều họa tiết.

góc làm việc mùa giáng sinh
Hoặc cũng có thể là tay nắm cầu thang bằng những vật liệu đơn giản thế này.

Đơn giản hơn là dùng những bình xịt màu vẽ lền các khung cửa, mặt kính các hình thù liền quan đến giáng sinh. Đây cũng là một cách trang hoàng khi diện tích không cho phép bày thềm nhiều đồ đạc.

Huyền Diệu