Culinary: Đèn hấp thực phẩm

Với đèn hấp Culinary, các món ăn sẽ được duy trì nhiệt độ nóng ấm trong bữa ăn, đặc biệt đối với những món nướng như bánh hoặc pizza.


Culinary đèn hấp nhiệt thực phẩm
Culinary giúp duy trì nhiệt thức ăn luôn ở mức ấm nóng. Ảnh: Bon Home

Culinary là sản phẩm của Bon Home do 2 nhà đồng sáng lập Lisa và Robb McMahan, những người đã có rất nhiều phát kiến sáng tạo trong thiết kế đồ dùng nhà bếp.

Culinary có thiết thế như một chiếc đèn bàn, làm từ hợp kim thép không gỉ. Mới đầu Culinary chỉ được chế tạo và dùng hàng ngày trong mỗi gia đình, xong nó đã được chú ý bởi một số đầu bếp và chủ nhà hàng trong thập kỷ vừa qua và nay nó được sử dụng thường xuyền tại nhiều quán ăn khác nhau, đặc biệt là những cửa hàng bán pizza hoặc các món bánh nướng.

Culinary đèn hấp nhiệt thực phẩm
"Sưởi" bánh. Ảnh: Bon Home

Culinary đèn hấp nhiệt thực phẩm
Gà nướng luôn nóng nhờ Culinary. Ảnh: Bon Home

Culinary có nhiệm vụ giữ ấm thực phẩm trong khoảng thời gian dài. Đôi khi Culinary cũng được đặt ngay tại bàn tiệc để nhiệt độ luôn duy trì nhiệt độ cho những món cần ăn nóng. Nhờ đèn Culinary, người dùng bữa sẽ không phải mất nhiều thời gian để hâm nóng bằng lò vi sóng hoặc các loại bếp khác.

Với bộ gia nhiệt làm bằng sứ, thay thế cho các bóng đèn sợi đốt trước đây nền nhiệt độ luôn ở mức cao đồng thời hạn chế một số các rắc rối như nổ hay cháy do bóng đèn sợi đốt gây ra.

Culinary đèn hấp nhiệt thực phẩm
Và cả Pizza. Ảnh: Bon Home

Nhiệt độ được cấp thông qua các ánh sáng đỏ với cường độ cao khiến hương vị, dinh dưỡng trong thực phẩm không bị thay đổi hay mất đi.

Culinary có thể điều chỉnh “cánh tay” của mình linh hoạt, gấp vào duỗi ra cho phù hợp với từng vị trí của thực phẩm và để hấp thụ được nhiệt lượng nhiều nhất.

Culinary đèn hấp nhiệt thực phẩm
Culinary linh hoạt trong sử dụng. Ảnh: Bon Home

Ngoài việc duy trì nhiệt độ thực phẩm, Culinary cũng có thể dùng để sấy khô bát đĩa hoặc một số dụng cụ nhà bếp khác.

Trền thị trường, Culinary có giá bán 2.1 triệu đồng (~100 USD.

Quỳnh Anh