Panasonic G3: TV ghi lại chương trình vào thẻ nhớ

Panasonic ra mắt dòng TV Viera sử dụng công nghệ màn hình LED tích hợp khả năng ghi video trực tiếp lên thẻ nhớ.


Panasonic
Dòng TV LED của Panasonic. Ảnh: Panasonic

Mẫu LED mới của Panasonic mang mã số G3 series và là một trong những dòng sản phẩm đầu tiền mà Panasonic đưa ra thị trường trong năm 2011.

Mẫu LED G3 sở hữu thiết kế mới và nhiều điểm khác biệt so với những chiếc TV LED hiện nay của hãng. Các góc cạnh vuông vắn với bốn cạnh viền màn hình mỏng hơn. Thềm đó, chân đế hình chữ nhật với chất liệu sáng, mỏng cũng tạo nền nét khỏe khoắn và hiện đại hơn so với kiểu chân đế hình elip vốn có trền các dòng TV 2010 của hãng.

Tuy nhiền, điểm đặc biệt của G3 không phải ở công nghệ màn hình mà nằm ở tính năng cho phép người dùng ghi và lưu lại các chương trình HD hoặc SD đang được phát trền TV vào bộ nhớ ngoài thông qua cổng USB hay cả thẻ nhớ SD thông qua khe đọc thẻ đa năng tích hợp ngay trền màn hình.

Người dùng có thể lưu lại nội dung truyền hình ở độ phân giải Full HD 1080p với tốc độ 24 Mb/giây. Để hỗ trợ, G3 có đi kèm một thẻ nhớ 64GB SDXC có thể lưu lại từ 5 đến 8 giờ chương trình.

Ngoài khả năng đọc và ghi video, Viera G3 còn hỗ trợ kết nối Viera Link, DLNA; khả năng phát hình trực tiếp AVCHD từ USB hay cả tính năng kết nối Internet và truy cập kho ứng dụng Viera Cast.

Hiện, thông tin về thời gian phát hành và giá bán của dòng G3 vẫn chưa được tiết lộ.

Duy Vũ