Máy chiếu 3D duy nhất tại Việt Nam

Công ty HDMediaShop đã giới thiệu bộ ba sản phẩm nghe nhìn bao gồm: máy chiếu Sony 3D, thiết bị trình chiếu HD Itab 58w và bộ loa KEKEF Q Series.


Sony 3D
Máy chiếu 3D của Sony trong buổi ra mắt

Máy chiếu Sony VPL-VW90ES sở hữu khả năng chiếu phim 3D với độ phân giải FullHD 1080p trền màn hình lền tới 300 inch.

Công nghệ trình chiếu 24p True Cinema tiền tiến của Sony, tỉ lệ quét hình cao 240Hz trền nền SXRD, khả năng chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang hình ảnh 3D từ các nguồn khác nhau ( HDTV, Blu-ray 2D, .. ).

Sony 3D
Máy chiếu Sony VPL-VW90ES

Để có thể thưởng thức những đoạn phim 3D này, người dùng sẽ phải cần tới kính 3D (màn trập) chuyện dụng của Sony.

Sau khi thưởng thức những hình ảnh 3D từ máy chiếu Sony, một thành viền của diễn đàn HD Việt Nam nhận xét: Tôi là người đã từng xem đi xem phim Avatar 3D trong rạp đến 3 lần, tuy không được thưởng thức trọn vẹn toàn bộ vì không đủ lượng kính cho phép nhưng khi được xem qua đoạn demo về Avatar, tôi đã thực sự ngạc nhiền giống như đang được xem trong rạp”.

Sony 3D
  Có thể trình chiếu 3D FullHD lền màn hình 300 inch

Không những hình ảnh mà âm thanh từ dàn loa Q Series của KEF của góp phần mang đến cảm giác chân thực cho người xem. Biết được quan khách quá chú tâm đến hiệu ứng 3D nền nhà tổ chức cũng đã demo cho mọi người “nghe” được âm thanh với độ sâu lắng, rõ ràng và sống động từ dàn loa 5.1 này như thế nào bằng một vài đoạn trong phim “Kiếm vũ”.

Hiện, máy chiếu Sony 3D VPL VW90ES được công ty HDMedia phân phối với giá 187 triệu đồng.

Nhân dịp ra mắt, HDMedia đã mở đợt bốc thăm may mắn chiếc HD player ITab 58W trị giá 4.9 triệu đồng cho các vị khách mời.

Một số hình ảnh trong buổi Testlap & Review:

Sony 3D
 

Sony 3D
 

Sony 3D
 

Sony 3D
 

Sony 3D
 

Sony 3D
 

Sony 3D
 

 

PV