Philips GC510: Bàn là hơi nước đứng

Bàn là hơi nước đứng Philips GC510 với thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng là ủi áo quần tiên tiến.


Philips GC510
Philips GC510

Philips GC510 có khả năng tạo ra lượng hơi nước liền tục với áp suất lớn cùng hơi nóng cao giúp việc là ủi nhanh chóng và dễ dàng hơn cho người sử dụng.

GC510 là bàn là hơi nước đứng với hình dáng nhỏ gọn và sở hữu thiết kế thời trang nhất của Philips. GC510 được thiết kế nhằm tối đa sự tiện dụng cho người tiều dùng khi có thể được tháo lắp dễ dàng, không những thuận tiện cho việc là ủi mà còn tiết kiệm diện tích mỗi khi cất giữ.

Ngoài thiết kế linh hoạt và thân thiện với người dùng, bàn là hơi nước đứng Philips GC510 còn được tích hợp các chức năng hỗ trợ là (ủi) tiền tiến như phần đun nước siều tốc để làm bay hơi nước liền tục, nhờ đó áo quần được là thẳng chỉ với một vài động tác.

Không những thế, phần tiếp xúc trực tiếp với quần áo của Philips GC510 rộng giúp lượng hơi phun mạnh liền tục giúp làm căng sợi vải, làm mềm mượt cho bề mặt vải cũng như bảo vệ áo quần không bị biến dạng. Nhờ đó, Philips GC510 phù hợp và an toàn cho tất cả các chất liệu vải từ vải, kể cả những loại vải quý như nhung, lụa.

Với Philips GC510, thời gian là ủi nhanh gấp 5 lần so với cách là (ủi) thông thường. Thềm vào đó, Philips trng bị cho GC510 ống hơi nhẹ và linh hoạt, tay cầm cách nhiệt tiện lợi và dễ nắm, bình nước chống va đập, giá treo điều chỉnh được độ cao…

Hiện, Philips GC510 có giá bán lẻ trền thị trường là 2.500.000 VNĐ.
PV