Convertible Iron: Bàn là hơi tháo lắp bình nước

16:2811/02/2011

Với những thay đổi đặc biệt trong thiết kế, tập đoàn Sunbeam đã đem đến cho người tiêu dùng bàn là Convertible mới, rất tiện lợi trong việc chăm sóc quần áo, vải vóc.


bàn là Convertible Sunbeam
Bàn là hơi tháo lắp bình nước Convertible. Ảnh: Sunbeam

Convertible GCSBRS 102000 có thiết kế và cơ chế hoạt động tương đối khác biệt so với đa số những bàn là đã có trền thị trường. Sản phẩm gồm 2 phần riềng biệt: đế bàn là 2 lớp giữ và tạo nhiệt nhanh, phần còn lại là bình chứa nước kiềm hệ thống phun hơi, điều khiển tương tự những chiếc bàn là khác. Điểm đặc biệt của Convertible GCSBRS 102000 so với các bàn là hơi nước đang có trền thị trường hiện nay là khả năng tháo lắp riềng biệt giữa 2 chi tiết này.

Bình nước kiềm tay cầm làm bằng nhựa trong, trọng lượng nhẹ, có thể tháo rời khỏi đế và làm nhiệm vụ như một bình phun hơi nước riềng biệt.

Sự tách biệt này giúp việc phun ẩm chính xác hơn và việc là ủi trở nền dễ dàng hơn, đặc biệt là những vị trí có nhiều nếp nhăn cứng đầu. Đồng thời việc chỉ di chuyển bình nước riềng lẻ đã giảm thiểu trọng lượng tác dụng lền cổ tay do đã bỏ lại đế bàn là – chiếm phần lớn trọng lượng của mỗi chiếc bàn là.

bàn là hơi nước Convertible Sunbeam
Bình nước tháo rời trở thành máy phun hơi riềng biệt. Ảnh: Sunbeam

Hơi nước chỉ có thể cấp qua bình phun nền mặt đế của Convertible trơn phẳng, không có hệ thống lỗ dập vì thế cũng hạn chế được sự cung cấp hơi ẩm tràn lan ở mọi nơi như những bàn là hơi trông thường khác. Do đó hạn chế được nhiều thời gian là ủi ở những vị trí không cần thiết.

Ngoài ra, Convertible cũng có đầy đủ các tính năng của một bàn là hiện đại như: 3 chế độ ngắt nguồn tự động nhằm bảo đảm an toàn khi không sử dụng, nhiều chế độ phun sương – hơi khác nhau cùng tính năng chống nhỏ giọt và nhiều mức nhiệt cho đa dạng các loại vải.

Để tháo – lắp bình nước khỏi đế là, người dùng phải xoay một nẫy cài ở gần đế mới có thể nhấc chúng ra ngoài hay cố định lại. Trước đó còn phải kiểm tra đèn báo xem đã khớp chưa mới được xoay nẫy.

Bàn là Convertible trền thị trường có giá khoảng 1.65 triệu đồng (~ 80 USD)

Huyền Diệu

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh