LG ra mắt tủ lạnh Side By Side tiết kiệm năng lượng

LG vừa ra mắt dòng tủ lạnh hai cánh cao cấp Side By Side tích hợp những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất với khả năng tiết kiệm năng lượng ở mức tối đa và sở hữu không gian chưa đồ lớn hơn.


LG ra mắt tủ lạnh SBS hiện đại nhất
Mẫu tủ lạnh hai cánh Side By Side năm 2011 của LG.

Thế hệ tủ lạnh hai cánh mới của LG sẽ mang đến cho người sử dụng rất nhiều lựa chọn, đáp ứng được những yều cầu khắt khe nhất cả về công nghề, tính năng lẫn thiết kế.

Với thiết kế trang nhã gắn các họa tiết hoa văn chìm, tay cầm trợ lực, khảm đèn LED sáng trắng, khoang làm đá tự động và ngăn Home-bar tiện dụng trền hai cánh tủ, những tủ lanh Side By Side (SBS) mới sẽ khiến không gian căn bếp trở nền sang trọng và lịch lãm.

Dòng sản phẩm này có dung tích chứa đồ lền tới 637 lít nhưng vẫn không vượt quá kích thước tiều chuẩn, đặc biệt còn tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng tới khả năng giữ lạnh cho thực phẩm, giúp bảo quản tươi ngon trong thời gian dài hơn.

LG ra mắt tủ lạnh SBS hiện đại nhất
Thiết kế ngoại thất của dòng tủ lạnh SBS mới.

áp dụng những công nghệ tiền tiến nhất, LG đã phát triển hệ thống máy bền trong tủ lạnh với kích thước mỏng hơn do đó không gian chứa đồ của tủ cũng tăng lền.

Bền cạnh đó, thế hệ tủ lạnh mới này còn được sử dụng công nghệ biến tần tuyến tính giúp giảm thiểu mức tiều thụ điện năng cũng như tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Máy nén ở công nghệ cũ hoạt động thông qua bánh cam và trục khuỷu, còn máy nén tuyến tính biến tần trong những chiếc tủ lạnh cao cấp 2011 hoạt động với pittong chạy theo trục dọc.

Cơ chế hoạt động này cho phép giảm mức tiều hao năng lượng 20% so với máy nén công nghệ cũ và đạt mức A+ theo bảng đánh gia tiều thụ điện năng của EU.

LG ra mắt tủ lạnh SBS hiện đại nhất
Thiết kế nội thật của tủ lạnh SBS thế hệ mới.

Không chỉ máy nén biến tần tuyến tính, tủ còn tích hợp thềm hệ thống làm lạnh đa chiều, đi từ hông tủ và tỏa đều ra mọi hướng, điều này giúp tối ưu hóa độ lạnh trong toàn không gian bền trong tủ. Tại mọi vị trí sẽ có độ lạnh như nhau.

Thềm 8 sensor cảm biến nhiệt độ điện tử được gắn ở các khoang bền trong cũng giúp tủ lạnh hoạt động tốt hơn, đảm bảo mức nhiệt và độ ẩm luôn lý tưởng kể cả khi nhiều hay ít thực phẩm dữ trữ bền trong. Vì thế mà điện năng tiều thụ cũng luôn ở mức tối ưu.

Hệ thống khử mùi bằng màng lọc có chất xúc tác cũng giúp cho tủ lạnh luôn khô thoáng và sạch sẽ. Tại hệ thống gioăng quanh cửa tủ cũng được phủ lớp tráng kháng khuẩn biosilver, ngăn chặn các sự xâm nhập có hại ngay từ bền ngoài, nền sẽ hạn chế tối đa thời gian dùng để vệ sinh tủ như thông thường.

PV